Báo của tuổi Teen

Rộ tin Sooyoung (SNSD) chuẩn bị làm đám cưới sau 8 năm hẹn hò với tài tử “Hospital Playlist”

Sau 8 năm hẹn hò, dường như cặp đôi Sooyoung – Jung Kyung Ho đã quyết định về chung 1 nhà.

Sooyoung – Jung Kyung Ho vốn là 1 trong những cặp đôi vàng của làng giải trí xứ kim chi. Suốt 8 năm hẹn hò chưa 1 lần gặp trục trặc tình cảm, cặp đôi này được netizen hết lòng mong đợi sớm về chung 1 nhà. Mới đây, 1 động thái mới của họ đã khiến mạng xã hội phải xôn xao suy đoán về 1 hôn lễ thế kỷ sắp tới.

Cụ thể, netizen phát hiện cả Sooyoung và Jung Kyung Ho đều đang theo dõi chung tài khoản Instagram của một studio chuyên dịch vụ tổ chức hôn lễ. Điều này đã khiến các diễn đàn trên mạng xã hội xôn xao với những cuộc thảo luận, bàn tán: “Liệu có phải cặp đôi này đang lên kế hoạch kết hôn?”.

Cặp đôi vàng của Kbiz.
Trang QQ đưa tin về việc Jung Kyung Ho và Sooyoung đang có kế hoạch kết hôn.
Họ đã follow tài khoản của 1 studio tổ chức đám cưới

Được biết, Sooyoung và Jung Kyung Ho biết đến nhau nhờ 1 buổi tiệc với bàn bè vào năm 2012 rồi dần dần nảy sinh tình cảm. Năm 2013, Sooyoung và Jung Kyung Ho từng nhiều lần bị giới truyền thông phát hiện hẹn hò, 2 lần rộ tin đồn tình cảm nhưng đều bị phủ nhận, bởi lẽ, khi đó nhóm nhạc SNSD đang trên đà phát triển và việc công khai tình cảm có thể gây ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp của họ. Đến năm 2014, cặp đôi này mới thừa nhận hẹn hò.

Buổi hẹn hò siêu ngọt ngào vã lãng mạn của cặp đôi

Khi ấy, nhóm nhạc SNSD đang làm mưa làm gió trong showbiz, còn sự nghiệp của Jung Kyung Ho lại chỉ phát triển bình thường, chưa có gì nổi bật. Không ít người cho rằng mỹ nam này không xứng với Sooyoung, tuy nhiên cặp đôi suốt 8 năm qua, cả hai vẫn âm thầm ở bên nhau, chứng minh tình cảm ngọt ngào.

Jung Kyung Ho từng cho biết, trong thời gian hẹn hò, họ chưa từng cãi nhau, thậm chí, vì thấu hiểu lẫn nhau mà cặp đôi luôn mặn nồng như thuở ban đầu

Mỹ nam “Hospital Playlist” cũng cho biết anh rất muốn sớm kết hôn nhưng cũng mong rằng mình có thể giúp bạn gái tiến xa hơn trong sự nghiệp điện ảnh. Cặp đôi quyết định khi cả 2 đều đạt tới mục tiêu của mình trong sự nghiệp sẽ cùng nắm tay nhau bước vào giai đoạn tiếp theo của cuộc đời.

Nguồn Trí Thức Trẻ baijiahao