Báo của tuổi Teen

Quỳnh Anh lần đầu lên tiếng về tin đồn tháng 6 sinh con: “Đó là thông tin sai lệch”

Khi được hỏi về chuyện mang bầu, Quỳnh Anh đã có câu trả lời cho fan bớt hoang mang.

Một trong những thông tin gây xôn xao với fan bóng đá mấy ngày nay là việc vợ cầu thủ Duy Mạnh mang bầu. Những đồn đoán xung quanh bức ảnh mặc váy suông của cô nàng Quỳnh Anh khiến dân tình chẳng biết đúng sai thế nào. Nơi thì nói Quỳnh Anh đang mang bầu được 3 tháng, nơi lại nói cô nàng mới có thai được 2 tháng. Sốc nhất là thông tin Quỳnh Anh sẽ sinh con vào tháng 6 tới, tức chỉ 4 tháng sau đám cưới. Mới đây, vợ Duy Mạnh đã chính thức lên tiếng về sự việc này.

Trong một bài đăng trên trang cá nhân của Quỳnh Anh tối 30/4, một người hâm mộ đã để lại bình luận khẳng định “anh chị sẽ sinh quý tử vào tháng 6 rồi” và chúc mừng Duy Mạnh và Quỳnh Anh. Tuy nhiên, nàng WAG sau đó đã trả lời rằng “Đó là thông tin sai lệch nhé em”. Như vậy không có chuyện Quỳnh Anh sẽ sinh con đầu lòng vào tháng 6 năm nay.

Quỳnh Anh lên tiếng về tin đồn sắp sinh con.

Ngoài ra, sáng 1/5, Quỳnh Anh khiến dân tình chú ý khi hạnh phúc chia sẻ bức ảnh chụp gia đình nhà chuột với 3 thành viên. Điều này được xem là động thái thông báo chuyện gia đình nhỏ của cô và Duy Mạnh sắp có thêm thành viên mới. Dự kiến Quỳnh Anh sẽ sinh trong vài tháng tới, tức năm Canh Tý. Cả hai vợ chồng Duy Mạnh và Quỳnh Anh cũng tuổi Tý. 

Hiện tại Quỳnh Anh và Duy Mạnh đang có chuyến du lịch ngọt ngào cùng nhau sau quãng thời gian đầy sóng gió vừa qua. Cặp đôi cùng nhau tận hưởng không khí phố biển mát lành, cùng ngồi xích lô dạo phố hạnh phúc vô cùng.

Quỳnh Anh khoe ảnh gia đình nhà chuột gây chú ý.
Nguồn Nhịp Sống Việt