Báo của tuổi Teen

Quang Hải đăng hình với Huỳnh Anh cùng biểu tượng trái tim: Chuyện hẹn hò đã không còn là lời đồn nữa!

Quang Hải đăng hình với Huỳnh Anh – bạn gái đang được đồn đoán.

Là một trong những cầu thủ đào hoa trong đội tuyển U23 Việt Nam, chuyện tình trường của Quang Hải khiến người hâm mộ dành sự quan tâm đặc biệt. Từ sau khi nghi vấn chia tay mối tình thanh xuân với Nhật Lê, Quang Hải liên tục bị soi hẹn hò với dàn gái xinh đình đám trên MXH. Mới đây nhất, sau lần N tái hợp rồi “toang” với Nhật Lê, Quang Hải đã để lộ dấu hiệu ngầm thông báo đang có tình mới. 

Không để dân mạng có cơ hội đồn đoán thêm, nam cầu thủ cũng vừa đăng ảnh với Huỳnh Anh thậm chí còn đính kèm những biểu tượng trái tim. Từ động thái này, netizen tiếp tục đồn đoán nam cầu thủ đang công khai chuyện hẹn hò của mình.

Quang Hải đăng hình với Huỳnh Anh – bạn gái đang được đồn đoán. Cái khoác tay tình tứ cùng biểu tượng trái tim khiến dân mạng khẳng định đây là động thái công khai hẹn hò (Ảnh: Instagram nhân vật).
Netizen gửi lời chúc mừng cặp đôi (Ảnh chụp màn hình).

Trước đó, cả hai nhiều lần để lộ bằng chứng cho thấy đang hẹn hò như Huỳnh Anh để lộ khoảnh khắc diện chiếc áo có số 19 – số áo của Quang Hải trên sân cỏ hay nam cầu thủ âm thầm “thả tim” cho Huỳnh Anh từ Facebook đến Instagram không sót post nào!

Huỳnh Anh lộ khoảnh khắc diện chiếc áo yêu thích của nam cầu thủ.
Nguồn Trí Thức Trẻ