Báo của tuổi Teen

Quản lý nữ diễn viên hạng A Thái Lan trả lời độc quyền báo Việt về việc Huyền Baby sử dụng hình ảnh trái phép

Vill Wannarot hiện đang là một trong những diễn viên chủ lực của Exact.

Vừa qua, nữ diễn viên “Nữ thần rắn” Vill Wannarot đã đăng đàn hai lần tố hot mom Huyền Baby sử dụng hình ảnh của cô một cách trái phép để quảng bá thương hiệu mỹ phẩm. Theo Vill Wannarot đăng tải thì cô không hề ký hợp đồng làm người mẫu quảng cáo cho nhãn hàng của Huyền Baby.

Trước vụ việc trên, chúng tôi đã liên hệ với với phía Vill Wannarot để tìm hiểu rõ hơn, đại diện quản lý của nữ diễn viên cho hay: “Hiện tại chúng tôi đang thảo luận với Vill và cả phía văn phòng luật sư để bắt đầu tiến hành xử lý vụ việc trên. Khi có thông tin cụ thể sẽ ra tuyên bố chính thức với giới truyền thông”

Vill Wannarot ( sinh năm 1989), là diễn viên trực thuộc công ty Exact. Cô bước chân vào làng giải trí từ năm 2004 sau khi đến casting tại công ty Exact và hiện tại cô vẫn hoạt động dưới danh nghĩa diễn viên của kênh. Vai diễn giúp nữ diễn viên xinh đẹp tỏa sáng và ghi dấu ấn trong lòng khán giả nhiều nhất phải kể đến vai Nampetch trong Kaew Lorm Petch ( Đêm định mệnh). Ngoải ra, cô cùng “dượng Chat” (Push Puttichai) của “Chiếc lá cuốn bay” từng tạo nên cơn sốt trong tác phẩm truyền hình “Bắt lấy thiên thần”. 

Vill Wannarot và Push Puttichai.

Với hơn 15 năm trong nghề, giờ đây Vill Wannarot đã vụt sáng trở thành nữ ngôi sao được nhiều người yêu mến. Những khán giả yêu thích phim Thái chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với cái tên Vill Wannarot, từng xuất hiện không ít lần trên sóng khung giờ Vàng phim nước ngoài trên kênh truyền hình Việt Nam.

Nguồn Nhịp Sống Việt