Báo của tuổi Teen

Quản lý của Tiffany (SNSD) nhiễm nCoV

Quản lý Tara Anne của Tifffany (SNSD) đang gây quỹ để trang trải tiền chữa bệnh ở Mỹ.

Tối 30/3, người hâm mộ Kpop ngỡ ngàng trước thông tin quản lý Tara Anne của Tiffany (SNSD) bị nhiễm nCoV ở Mỹ. Người quen biết Tara đã xác nhận điều này. Nữ quản lý cùng một người bạn lập một quỹ để quyên góp tiền trang trải chi phí khám chữa bệnh đắt đỏ ở Mỹ.

Tara là người luôn đồng hành với Tiffany trong các hoạt động solo nên các fan vô cùng lo lắng trước thông này. Mới đây, có nguồn tin cho biết cựu thành viên SNSD đang ở nhà trong thời gian này, có sức khỏe ổn định.

Quản lý của Tiffany (đeo khẩu trang) nhiễm Covid-19.

Tara Anne trở thành quản lý của Tiffany từ cuối tháng 8/2019. Cô luôn đồng hành cùng nữ ca sĩ ở những concert solo ở Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc…

Một người bạn của Tara chia sẻ, do ảnh hưởng của Covid-19 nên mọi công việc phải dừng lại dẫn đến những khó khăn trong tài chính. Nữ quản lý của Tiffany còn hạn chế về bảo hiểm y tế và tốn nhiều tiền để chi trả phí phát sinh trong quá trình xét nghiệm, tiền thăm khám, tiền thuốc… nên hy vọng mọi người sẽ chung tay giúp đỡ những người bị nhiễm bệnh vượt qua khó khăn.

Trước đó, Tiffany cũng chia sẻ về việc người châu Á bị kỳ thị trên khắp thế giới khi Covid-19 bùng phát. Nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân: “Mình thấy rất buồn khi chứng kiến sự phân biệt chủng tộc đối với người châu Á trên khắp thế giới. Mình hy vọng mọi người có thể đặt tình yêu trên hết mọi thứ vào thời điểm dầu sôi lửa bỏng này. Chúng ta đang chiến đấu cùng nhau”.

Tiffany đang ở nhà phòng dịch.

Nữ ca sĩ chia sẻ ảnh chụp cùng chú cún cưng. Tiffany cũng tham gia vào cuộc chiến chống lại virus nCoV bằng cách ở nhà và không tham gia vào bất cứ cuộc vui chơi nào.

Tiffany hiện sinh sống ở Los Angeles và phát triển sự nghiệp solo của mình ở Mỹ.