Quách Thu Phương, Bình An trắng trợn ‘lách luật’ khi tham gia ‘Mái ấm gia đình Việt’

 Quách Thu Phương, Bình An trắng trợn ‘lách luật’ khi tham gia ‘Mái ấm gia đình Việt’

Tập 68 chương trình “Mái ấm gia đình Việt” vừa lên sóng, ở tập này, cùng với MC Quyền Linh, hai khách mời là diễn viên Bình An và Quách Thu Phương cũng đã nỗ lực hết mình để mang về giải thưởng giá trị nhất cho mỗi hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, để có thể hoàn thành các thử thách chương trình đưa ra với mong muốn là giải thưởng để giúp đỡ các gia đình, các nghệ sĩ không ngại công khai “lách luật” khiến ê-kíp cũng phải “dở khóc, dở cười”.

DSC7667 scaled

DSC7715 scaled
Hai khách mời vô cùng nỗ lực vượt qua các thử thách với mong muốn giúp đỡ được phần nào cho các hoàn cảnh khó khăn.

Ở phần thi phụ, khi biết mình phải thực hiện thử thách đá cầu vào rổ trong vòng 3 phút, Quách Thu Phương đã lập tức bàn chiến thuật Bình An. MC Quyền Linh liền lên tiếng nhắc nhẹ: “Không thể chơi ăn gian với tôi được đâu” và đề nghị khách mời lúc nào cũng phải chơi một cách tử tế nhất.

Trong những giây đầu, hai nghệ sĩ liên tục đá hụt khiến cầu rơi ra ngoài. Thấy vậy, MC Quyền Linh đã quyết định thu ngắn khoảng cách giữa người chơi và những chiếc rổ để cầu dễ dàng rơi vào rổ hơn. Tuy nhiên, tình hình vẫn không mấy khả quan. Lúc này, Bình An quyết định thay đổi chiến thuật, anh chạy lên cầm rổ để đón cầu do Quách Thu Phương đá. MC Quyền Linh nhiều lần không tán thành nhưng chỉ biết đứng nhìn bất lực.

Sau khi hoàn thành thử thách và giành được quyền ưu tiên cho các gia đình, Quách Thu Phương nói: “Chúng tôi đã bàn bạc trước và đã hỏi MC Quyền Linh rất nhiều lần về luật chơi của chương trình rất rõ ràng. Ngay cả khán giả cũng có thể thấy chúng tôi không phá luật. Chương trình yêu cầu chúng tôi đá cầu vào rổ nhưng không cấm chúng tôi được cầm rổ đón cầu, chúng tôi không phá luật”.

Bình An cho biết, nam diễn viên và đồng đội đã xem nhiều tập của chương trình “Mái ấm gia đình Việt” trước đó và rất ngưỡng mộ MC Quyền Linh – người được gọi là “thánh ăn gian”. Vì vậy, cả hai cũng học nhiều “chiêu” của nam MC để áp dụng vào các thử thách trong chương trình, mong muốn có thể giúp đỡ được các gia đình thêm một phần nào đó.

DSC7910

DSC7903 scaled
Hành động “lách luật”, “ăn gian” của các nghệ sĩ được khán giả ủng hộ nhiệt tình vì ý nghĩa nhân văn.

Trước chia sẻ của hai diễn viên, MC Quyền Linh không khỏi hoang mang: “Từ xưa đến nay tôi chơi ăn gian nhưng không ngờ hôm nay gặp hai khách mời còn ăn gian hơn tôi nữa, ăn gian quá mức quy định luôn. Tôi chưa thấy ai ăn gian như Bình An và Quách Thu Phương luôn, lách luật từng câu từng chữ, tôi không còn gì để nói nữa”.

Ở phần thi chính, hai khách mời lần lượt kết hợp với các em nhỏ để thực hiện thử thách vận chuyển và ném bóng nước về đích. Trải qua hai vòng thi, gia đình em Khổng Ánh Dương nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình em Đinh Thị Ngọc Trâm về nhì, nhận được 20 triệu đồng. Còn gia đình Nguyễn Lan Anh tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, mang về cơ hội rút 3 bảng logo với giá trị tiền thưởng là 70 triệu đồng từ nhà tài trợ.

Tận mắt chứng kiến hoàn cảnh của từng gia đình, các nghệ sĩ đều không khỏi xúc động và quyết định bỏ thêm tiền túi tặng thêm các gia đình. Trong đó, Bình An đã tặng hai gia đình về nhì và về ba mỗi gia đình thêm 4 triệu đồng, Quách Thu Phương cũng tặng gia đình em Ánh Dương thêm 5 triệu đồng, MC Quyền Linh cũng hỗ trợ em Ánh Dương 6 triệu đồng.

Mint An

Bài liên quan