Báo của tuổi Teen

Quách Ngọc Ngoan – Phượng Chanel xác nhận kết hôn, có con gái chung 8 tháng tuổi

Quách Ngọc Ngoan mới đây xác nhận với truyền thông rằng mình và bà xã Phượng Chanel đã đăng ký kết hôn. Cả 2 cũng có với nhau một cô con gái vừa tròn 8 tháng tuổi.

Tối qua (23/7), diễn viên Quách Ngọc Ngoan có buổi gặp gỡ với truyền thông. Nam diễn viên khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo mình và Phượng Chanel đã đăng ký kết hôn và có với nhau một cô con gái 8 tháng tuổi.

Quách Ngọc Ngoan và vợ – doanh nhân Phượng Chanel. Ảnh: FBNV

Theo Quách Ngọc Ngoan, tên của con gái vừa chào đời là Quách Trương Thanh Nhã, tên gọi ở nhà là Su Mi. Trong đó, họ Quách và Trương ghép từ 2 họ của bố mẹ.

Quách Ngọc Ngoan cũng thông báo anh và Phượng Chanel đã đăng ký kết hôn được một thời gian. Trước câu hỏi về việc tổ chức hôn lễ, nam diễn viên gốc Cà Mau cho hay cả 2 vợ chồng anh đang bàn bạc và thống nhất ngày cưới trong thời gian tới.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel công khai hẹn hò năm 2014. Cả hai dọn về sống cùng nhau và xưng hô vợ chồng. Thời điểm công khai yêu nhau, cặp đôi vướng không ít ồn ào từ dư luận. Nam diễn viên bị chỉ trích khi mang tiếng phụ tình vợ cũ, quen Phượng Chanel chỉ vì tài sản,…
Nguồn Thanh Niên