Báo của tuổi Teen

Profile “anh thầy” đẹp trai livestream dạy học được chú ý trên MXH khiến dân tình xung phong xin slot học chung

Ai nấy đều đồng ý rằng nếu được một thầy giáo đẹp trai thế dạy này thì việc học online sẽ không còn nhàm chán nữa.

“Nếu bạn thấy việc học thật khó khăn, thì có lẽ là do bạn chưa gặp được một thầy giáo đẹp trai” – một học sinh lém lỉnh nào đó đã từng nói câu này. Và kể cả trong thời điểm mùa dịch, thay vì đến trường lớp, chúng ta chuyển sang hình thức học online thì câu này vẫn khá đúng. Nhất là trong trường hợp bạn có cơ hội được học với giáo viên nhìn như soái ca đến từ Hà Nội này.

Mới đây trên MXH, cư dân mạng, đặc biệt là các bạn nữ đã thả tim và share điên đảo loạt hình ảnh của một thầy giáo đang livestream dạy học. Dù đang giảng bài rất nghiêm túc, nhiệt tình và chẳng hề đứng yên chính diện giữa màn ảnh nhưng không khó để nhận ra thầy giáo này sở hữu ngoại hình rất xuất sắc. 

Nhưng không ai phủ nhận được rằng trông thầy rất đẹp trai

Với sống mũi cao thẳng, gương mặt góc cạnh nam tính lại thêm đôi kính cận tri thức, gọi thầy là thầy giáo hot boy cũng không hề quá. Tuy cách giảng bài của thầy được nhận xét là có hơi chút… nóng tính nhưng bên dưới bài đăng về thầy, mọi người vẫn háo hức xin slot học online và cảm khái được thầy dạy thì việc học tập chắc sẽ không còn quá nhàm chán.

Được biết, thầy giáo soái ca này có một cái tên khá đặc biệt là Nhữ Ngọc Nguyên Trực (25 tuổi), đã đi dạy được 5 năm. Do có 2 bằng ĐH về Kinh tế và Ngoại ngữ nên thầy Nguyên Trực có thể dạy rất nhiều môn từ dạy kèm Lý đến ôn luyện Toán vào lớp 10. Ngoài ra, anh chàng cũng cùng bạn mở một trung tâm nhỏ ở Đông Anh (HN) và đứng lớp với vai trò giáo viên tiếng Anh. Không chỉ dừng lại ở đó, “anh thầy” này còn là một người mẫu freelance, cũng từng tham gia đóng một vài bộ phim ngắn.

Nguyên Trực đã đi dạy được 5 năm

Chia sẻ về trải nghiệm bỗng dưng nổi tiếng này, thầy Trực cho biết bản thân khá bất ngờ và hoang mang khi không hiểu chuyện gi xảy ra: “Mình đang dạy cho mấy học sinh ở nhà thì thấy bạn bè tag vào post. Trước giờ mình vẫn mình hay kèm môn Toán cho các em theo nhóm nhỏ, không dám mở lớp đông vì chưa có điều kiện. Gần đây mình có chuẩn bị được phòng ốc nên có live thử xem thế nào thôi, không ngờ lại có ai đó share lại”.

Ngoài cảm giác hoang mang thì thầy giáo kiêm người mẫu trẻ cũng cảm thấy rất xúc động. Lý do là vì từ lúc đi chụp hình, nhiều người cho rằng anh chàng không còn đi dạy nữa, nay được chú ý trở lại khiến thầy rất vui.

Về chuyện được nhận xét là đẹp trai nhưng hơi nóng tính, thầy Trực cho biết thực ra đây cũng là một cách để dạy học. “Chuyện này cũng khá khó xử đấy. Mình là người dạy mà, cứ đều đều là đâu phải truyền đạt. Mình nóng là do mình thực sự lo và quan tâm cho học trò nên mới như thế, chứ không phải ghét học trò đâu. Nếu cứ đứng giảng thao thao, ai muốn nghe thì nghe, ai không nghe thì kệ, thế khác gì robot đâu”, anh chàng chia sẻ.

Một vài hình ảnh siêu cấp đẹp trai khác của thầy Trực:

Đẹp trai lai láng chị em ơi
Nguồn Trí Thức Trẻ