Báo của tuổi Teen

Phùng Ngọc Huy mất việc ở Mỹ vì bị lăng mạ khi Mai Phương qua đời

Bị chửi bới ngay trên fanpage của công ty, Phùng Ngọc Huy phải dừng công việc.

Mai Phương qua đời tối 28/3, sau gần 2 năm chiến đấu với bệnh ung thư phổi, hưởng dương 35 tuổi. Mọi chỉ trích hướng về phía Phùng Ngọc Huy – bố của con gái Mai Phương.

Tiếc thương cho sự ra đi của nữ diễn viên bạc mệnh, một số khán giả vào trang cá nhân của Phùng Ngọc Huy, trách móc anh vì “bỏ rơi Mai Phương”, khiến cô phải vất vả nuôi con một mình, làm việc lao lực dẫn đến bệnh tật và qua đời. Nhiều người còn vào trang chủ của thẩm mỹ viện – nơi Phùng Ngọc Huy làm gương mặt đại diện – lăng mạ, chửi bới anh. Vì không muốn thương hiệu bị ảnh hưởng, Phùng Ngọc Huy phải xin dừng công việc của mình.

Phùng Ngọc Huy và Mai Phương trước đây.

Ca sĩ Jenny Trần – CEO của doanh nghiệp đã mời Phùng Ngọc Huy làm gương mặt đại diện ở Mỹ – cho biết, cô hiểu, đồng cảm với những khán giả thương Mai Phương và bé Lavie. Tuy nhiên, việc một số người vào fanpage của thẩm mỹ viện để chửi bới Phùng Ngọc Huy đã vô tình “hất chén cơm của Huy”. 

Theo lời Jenny Trần, cô thân thiết với cả Mai Phương và bạn trai cũ của nữ nghệ sĩ. Mỗi lần sang Mỹ lưu diễn, Mai Phương đều qua nhà, ngủ cùng cô và tâm sự nhiều chuyện gia đình, tình cảm. Qua những gì Mai Phương chia sẻ, Jenny Trần khẳng định Phùng Ngọc Huy chưa từng bỏ mặc hai mẹ con nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng mà luôn hoàn thành trách nhiệm của một người cha.

“Mỗi tháng, Phùng Ngọc Huy đều gửi quà, tiền chu cấp từ Mỹ về Việt Nam cho Mai Phương trang trải. Chính tôi từng có lần trực tiếp về nước, thay mặt Phùng Ngọc Huy, trao tận tay quà cho Mai Phương. Những việc làm này, Huy chưa từng công khai với báo chí khiến khán giả luôn oán trách anh ấy suốt thời gian qua”, cô kể.

Phùng Ngọc Huy từ chối bình luận về sự việc. Kể từ khi Mai Phương mất, anh cũng không đưa ra bất cứ chia sẻ nào về nỗi đau này.

Nguồn iOne