Báo của tuổi Teen

Phim Việt đầu tiên “dũng cảm” ra rạp sau thời gian cách ly kéo dài

Sau nhiều lần lỗi hẹn, “Truyền thuyết về Quán Tiên” đã ấn định ra mắt tại các rạp chiếu vào ngày 22/5 này.

Trailer phim Truyền thuyết về Quán Tiên

Dịch Covid vừa qua đã làm ngành công nghiệp điện ảnh trên thế giới bị ảnh hưởng không nhỏ, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Dưới chỉ đạo cách ly xã hội để bảo đảm an toàn của chính phủ, hàng loạt các bộ phim đang sẵn sàng chờ ngày công chiếu phải “nín thở” chờ dịch bệnh qua đi. Vốn đã tung ra một trailer đầy bí ẩn kịch tính, nhận được phản hồi khá tốt từ khán giả, “Truyền thuyết về Quán Tiên” vẫn không thể ra rạp đúng hẹn vì tình hình chung.

Hệ thống rạp chiếu trên toàn quốc được phép mở cửa trở lại, trong khi các bộ phim khác vẫn khá dè chừng vì sợ khán giả vẫn chưa “mặn mà” đến rạp, ekip  “Truyền thuyết về Quán Tiên” đã “dũng cảm” ấn định ngày ra rạp ngay trong tháng 5, là phim Việt đầu tiên và duy nhất công chiếu sau lệnh cách ly xã hội. Hy vọng sự mở màn này sẽ mang lại may mắn cho bộ phim nói riêng, cũng như mang lại những tín hiệu lạc quan nói chung cho điện ảnh Việt thời kỳ “hậu Covid”.

Nội dung phim kể về ba cô gái thanh niên xung phong xinh đẹp là Mùi (Thúy Hằng), Tuyết Lan (Hoàng Mai Anh) và Phượng (Hồ Minh Khuê) sống trong một hang động trong rừng tại cao điểm của tuyến đường Trường Sơn, ngày ngày tiếp đón các anh lính tới nghỉ chân nên nơi đó còn được gọi là “quán Tiên”.

Sau khi “hù” khán giả cho đã ở teaser trailer cho ra mắt tháng 02 vừa qua , tưởng như  “Truyền thuyết về Quán Tiên” là một phim bí ẩn, kinh dị đúng nghĩa thì mới đây, nhà sản xuất lại tung ra trailer chính thức với những điều gợi mở mới có phần còn hấp dẫn và gây tò mò hơn. 

Được biết, phim khởi chiếu từ ngày 22/5/2020 tại các hệ thống rạp trên toàn quốc.

Nguồn VOV Galaxy Studio