Báo của tuổi Teen

Phim “Nhà bà Nữ” sắp xuất ngoại

Trấn Thành, nhà đầu tư, đạo diễn và diễn viên của bộ phim “Nhà bà Nữ” (tựa tiếng Anh: “The House of No Man”), đã thông báo rằng bộ phim sẽ được chiếu tại Mỹ, Singapore, Úc và Canada trong tháng Ba. Cụ thể, bộ phim sẽ được phát hành tại Mỹ vào ngày 3 tháng 3, tại Singapore và Úc vào ngày 9 tháng 3 và tại Canada vào ngày 10 tháng 3. Vào ngày 16 tháng 2, nhà sản xuất công bố rằng bộ phim đã thu về 450 tỷ đồng (khoảng 19,5 triệu USD) sau 24 ngày công chiếu. Hiện tại, “Nhà bà Nữ” vẫn đang được chiếu tại các rạp và đang tiến dần đến mục tiêu 500 tỷ đồng ở thị trường trong nước.

Phim “Nhà bà Nữ”. (Ảnh do nhà sản xuất cung cấp)

Việc phim được phát hành quốc tế không phải là điều bất ngờ, bởi bộ phim trước đó của Trấn Thành, “Bố già”, mà ông đạo diễn cùng Vũ Ngọc Đãng, cũng đã thu về doanh thu cao ở thị trường nước ngoài. Cho đến ngày 15 tháng 6 năm 2021, “Bố già” đã thu về 1,08 triệu USD (hơn 24,5 tỷ đồng), trở thành bộ phim được sản xuất tại Việt Nam đầu tiên đạt được thành tích đó trên thị trường Mỹ.

“Nhà bà Nữ” là bộ phim tâm lý gia đình và đã nhận được những đánh giá trái chiều. Tuy nhiên, bộ phim đã phá vỡ kỷ lục doanh thu bằng cách chạm vào tâm lý chung và khiến nhiều người đồng cảm với các nhân vật.