Báo của tuổi Teen

Phần thi trang phục dân tộc tại Hoa hậu hoàng vũ Thái Lan

Phần thi diễn ra trong đêm sơ khảo tại True Icon Hall, Icon Siam, Bangkok. 29 thí sinh diện trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ các tác phẩm nghệ thuật, biểu tượng văn hóa Thái Lan.

Amanda Obdam, 27 tuổi, hiện là người mẫu nổi tiếng của Thái Lan. Cô cao 1,7 m và nặng 50 kg. Trang Missosology đánh giá Obdam là ứng viên hàng đầu cho vương miện hoa hậu năm nay.
Jareerat Petchsom diện trang phục mang tên “Cô gái rừng xanh” lấy cảm hứng từ các loài cây, hoa của Thái Lan. Cô 27 tuổi, cao 1,67 m, từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2017.
Chutikan Suwannakot, 21 tuổi, trong thiết kế “Nữ hoàng tia chớp”. Cô hiện là sinh viên, cao 1,7 m và nặng 50 kg.
Người đẹp mang số báo danh 01 trong trang phục Siam Asura.
Praewwanich Ruangthong, 28 tuổi, hiện là người mẫu kiêm dẫn chương trình truyền hình. Người đẹp cao 1,72 m và nặng 56 kg. Trang Missosology xếp cô vào nhóm hạt giống tiềm năng, dự đoán vào top 3 chung cuộc.
Sirilak Songsri diện thiết kế lấy cảm hứng từ Shurpanakha – nhân vật trong sử thi Ramayana. Sirilak Songsri mang ba dòng máu Thái, Philippines và Mỹ, sinh ra trong gia đình nghèo có năm anh chị em ở tỉnh Prachuap Khiri Khan.
Thaweeporn Phingchamrat, 24 tuổi, trong thiết kế có tên “Quyền lực của phụ nữ”. Cô cao 1,7 m và nặng 52 kg, hiện là người mẫu.
Thí sinh diện trang phục lấy cảm hứng từ Nang Phisua Samut – một trong những nhân vật của sử thi Phra Aphai Mani.
Praew Watcharachmid, 26 tuổi, trong thiết kế tái hiện hình ảnh cá chọi xiêm – động vật thủy sinh quốc gia của Thái Lan
Nguồn VnExpress