Báo của tuổi Teen

Ốc Thanh Vân: ‘Không muốn cha mẹ Mai Phương bị công kích’

“Mình không muốn ông bà bị công kích đâu và chắc chắn Phương cũng không muốn, dù sự giận dữ là có lí do” – MC Ôc Thanh Vân vừa chia sẻ.

Sau khi lo chu đáo cho đám tang của Mai Phương, Ốc Thanh Vân đã cắt tóc giống với người bạn quá cố.

Nữ MC nghẹn ngào chia sẻ: “Em ơi, nhìn chị này, chị có hẹn cắt tóc giống em, để em khoẻ lại mình mặc đồ đôi là y nhau luôn. Giờ vuốt tóc là chị nhớ đến em”.

Ốc Thanh Vân cắt tóc giống Mai Phương.

Ốc Thanh Vân cũng nghẹn ngào tâm sự với người đã đi xa: “Mai Phương của chị. Chị mong em bay theo gió mây nhẹ nhàng, hiểu cho tâm can của người bạn này. Soi sáng cho những người thân của em thông suốt để hành động đúng. Từ nay, nhắc đến em, chỉ là những chuyện vui, những hình ảnh đẹp. Mọi thứ khác xin hãy gói lại và cất đi”.

Ốc Thanh Vân chia sẻ thêm: “Ốc vẫn sẽ luôn bên cạnh và lo cho Lavie bằng tất cả sức mình, cùng với những người luôn kề cận Mai Phương, và bây giờ là cùng với tất cả mọi người. Cả nhà yên tâm, hiện con vẫn an toàn và được chăm sóc tốt.
Mình không muốn ông bà bị công kích đâu và chắc chắn Phương cũng không muốn, dù sự giận dữ là có lí do. Họ lớn tuổi rồi, họ cũng mệt rồi! Mọi lời kể tội, giãi bày hay giải thích bây giờ không còn quan trọng nữa, điều quan trọng nhất là Lavie”.

Ốc Thanh Vân luôn có mặt trong tang lễ của Mai Phương. (Ảnh: Zing)

Hiện tại, có nhiều clip liên quan tới những ngày cuối đời của Mai Phương được tung lên mạng khiến công chúng rất xót xa cho nữ diễn viên và lo lắng cho tương lai của bé Lavie. Việc Ốc Thanh Vân khẳng định sẽ quan tâm tới con gái Mai Phương khiến rất nhiều người cảm động.

Dưới chia sẻ của Ốc Thanh Vân, diễn viên Mai Thu Huyền viết: “Rất xúc động trước tình bạn đẹp của hai em. Mai Phương rất may mắn khi có người bạn như em. Nếu chị có thể giúp được gì cho bé Lavie thì Vân cứ nói nhé. Con được nhiều người yêu thương và mẹ Phương phù hộ thì chắc chắn sẽ được bình an thôi”.

Diễn viên Lan Phương ngưỡng mộ: “Tình cảm cậu dành cho Mai Phương thật sự quá hiếm trong cuộc đời này Ốc ạ”

Nguồn VTC News