Báo của tuổi Teen

Nữ thần áo tắm Đài Loan bị nghi lộ clip sex

Tối 18/9, một video sex dài hơn 3 phút bỗng được chia sẻ rộng rãi trên mạng, gây xôn xao dư luận, người đẹp Trác Dục Đồng bị nghi là nhân vật chính trong đoạn clip trên vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

Từ khi đoạn video sex được phát tán, hàng loạt người xem đã nhanh chóng truy tìm các nhân vật chính trong clip. Nhiều dân mạng cho rằng cô gái ở video 18+ trên chính là Trác Dục Đồng, một nữ nghệ sĩ Đài Loan có nghệ danh Hùng Hùng (hay còn gọi là Bear Genie). Để khẳng định cho quan điểm này, các “thánh soi” còn tìm ra những hình ảnh cho thấy mỹ nhân 8X có áo thun, vòng đeo tay và cài tóc tương tự như nữ chính trong clip sex.

Trước thắc mắc của truyền thông Đài Loan, quản lý của Trác Dục Đồng chỉ trả lời: “Chúng tôi không có coi video đó nên không thể bình luận”. Đồng thời người đẹp 34 tuổi đã khóa chức năng bình luận và không cập nhật thêm bất kỳ trạng thái nào kể từ thời điểm video sex phát tán đến nay.

Tuy nhiên, mặc cho Trác Dục Đồng giữ im lặng, dân mạng vẫn tin rằng cô chính là người trong clip nhạy cảm trên. Đáng chú ý, một số tài khoản còn úp mở video thứ hai sẽ sớm được đăng tải. Tin đồn này ngay lập tức thu hút nhiều sự quan tâm.

Trác Dục Đồng là diễn viên kiêm MC Đài Loan, hoạt động trong làng giải trí với nghệ danh Hùng Hùng. Cô từng tham gia các phim Đại trạch môn, PNAM nữ thám tử xinh đẹp, Đội đặc nhiệm hiện trường 2… Chân dài sinh năm 1986 từng nằm trong Top 100 nữ thần gợi cảm nhất do tạp chí FHM bình chọn năm 2013.
Nguồn Thanh Niên