Báo của tuổi Teen

Nữ sinh Hà Tĩnh mất tích bí ẩn sau khi được chở đến trường

Trưa 25/10, ông Nguyễn Xuân Diệu, Chủ tịch UBND xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, chính quyền địa phương đang phối hợp với các lực lượng chức năng tìm nữ sinh trên địa bàn mất tích 4 ngày không rõ nguyên nhân.

Theo ông Diệu, vào sáng 22/10, em Nguyễn Thị Huyền Trang, sinh năm 2003, ở thôn Đông Phong, xã Thượng Lộc, là học sinh lớp 12A8, Trường THPT Đồng Lộc, huyện Can Lộc, được em trai chở đến trường học.

Tuy nhiên, đến trưa và tối cũng không thấy Trang về nhà nên gia đình đã liên lạc với giáo viên chủ nhiệm và bạn bè của Trang thì được biết vào buổi sáng hôm đó Trang không vào lớp.

Sau hơn một ngày không liên lạc được với con gái, gia đình em Trang trình báo sự việc lên chính quyền địa phương để thông báo tìm kiếm.

Theo Công an xã Thượng Lộc, Trang cao khoảng 1,53 m, nặng 45 kg, da trắng, tóc ngang vai. Lúc ra khỏi nhà, em mặc áo khoác màu đen, bên trong là áo đoàn màu xanh, quần vải màu đen và đi dép lê màu trắng.

Hiện, Công an xã Thượng Lộc đã phát thông báo nhờ người dân hỗ trợ tìm kiếm nữ sinh Trang. Nếu ai có thông tin, phát hiện về nữ sinh Trang xin báo về cho Công an xã Thượng Lộc theo số điện thoại: 0963266658.

Nguồn VTC News Soha