Báo của tuổi Teen

Nữ minh tinh Choi Ji Woo tung ảnh trước 15 ngày lâm bồn kèm tâm thư, nhan sắc mẹ bầu đỉnh cao và góc biệt thự gây chú ý

Còn 15 ngày nữa, nữ diễn viên “Bản tình ca mùa đông” Choi Ji Woo sẽ hạ sinh con đầu lòng. Trong tâm thư, cô trải lòng về nỗi lòng của bà mẹ đẻ con muộn.

Hôm nay (6/5), nữ diễn viên Choi Ji Woo đã đăng tải một bức tâm thư viết tay đầy cảm động và dễ thương kèm ảnh bụng bầu vượt mặt lên fancafe. Được biết dự tính 15 ngày nữa, nữ minh tinh “Bản tình ca mùa đông” sẽ hạ sinh đứa con đầu lòng. Choi Ji Woo viết thư này như một lời thông báo đặc biệt cho người hâm mộ trước ngày dự sinh. Đông đảo người hâm mộ vô cùng cảm động vì hành động yêu thương của cô. 

Qua bức ảnh hiếm hoi, có thể thấy rằng nữ diễn viên đẹp rạng rỡ, tinh thần thoải mái trong tháng cuối của thai kỳ. Cô không hề tăng cân mà vẫn cân đối, khuôn mặt thon gọn, tươi tắn đáng ngưỡng mộ. Đặc biệt, fan còn chú ý đến khu vườn rợp cây xanh, không gian rộng lớn nằm trong một góc biệt thự nhà Choi Ji Woo.

Choi Ji Woo xinh đẹp rạng rỡ, nhan sắc khiến công chúng choáng ngợp. Có thể thấy rằng, cô không hề tăng cân, gương mặt vẫn thon gọn, thần sắc tươi tắn và bụng bầu ở tháng cuối thai kỳ đã lớn thấy rõ.
Tâm thư của Choi Ji Woo được vẽ hình 1 chú gấu trúc và thỏ cực đáng yêu như biểu tượng của gia đình nữ minh tinh.

Tâm thư của Choi Ji Woo như sau:

“Xin chào, đã lâu rồi nhỉ. Đầu tiên, tôi xin được chúc tất cả các bạn cùng gia đình có thể vượt qua được thời kỳ đại dịch Covid-19 khó khăn này. Cuối cùng chỉ còn 15 ngày nữa thôi là tôi sẽ lâm bồn. Tôi chụp bức ảnh này của bản thân trước nhà. Tôi thật sự vô cùng ngưỡng mộ tất cả những bà mẹ sinh con muộn tại Hàn Quốc, đặc biệt ở giữa thời kỳ dịch bệnh như thế này. Hi vọng những bà mẹ chuẩn bị sinh trong thời gian tới sẽ cảm thấy vui vẻ phần nào khi nhìn thấy hình ảnh của tôi – biểu tượng của các bà mẹ lớn tuổi”.

Được biết, vào tháng 3/2018, nữ diễn viên Choi Ji Woo đã bí mật kết hôn với bạn trai trẻ tuổi. Chồng của mỹ nhân “Nấc thang lên thiên đường” kém vợ 9 tuổi, là một doanh nhân ngành công nghiệp IT.

Nguồn Tổ Quốc Osen