Báo của tuổi Teen

Nữ idol Kpop đình đám phát hiện bị kẻ cầm đầu “Phòng chat thứ N” theo dõi trên Instagram, động thái sau đó gây chú ý

Sau khi danh tính kẻ cầm đầu phòng chat thứ N được công khai, cư dân mạng phát hiện ra hắn từng theo dõi Instagram của mỹ nhân Yeonwoo – cựu thành viên MOMOLAND.

Hiện tại, bê bối “Phòng chat thứ N” gây rúng động Hàn Quốc đang thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. Hơn 30 ngôi sao và 2 triệu người dân đã đồng loạt kí vào bản kiến nghị yêu cầu trừng phạt, vạch trần bộ mặt của những kẻ liên quan đến các phòng chat. Đến nay, danh tính của Baksa – kẻ cầm đầu điều hành các phòng chat – đã bị bắt và danh tính của y đã được công khai trên truyền hình. Được biết, Baksa tên thật là Cho Joo Bin, 25 tuổi, tốt nghiệp trường chất lượng cao Inha Technical College và từng đạt số điểm tuyệt đối 4.0 ở trường. 

Sau khi những thông tin liên quan đến “Baksa” được tiết lộ, 1 tài khoản tên @dpvlspvmfls được cho là của Cho Joo Bin đã được netizen tìm ra. Đặc biệt, tài khoản này hiện đang theo dõi trang Instagram của mỹ nhân Yeonwoo – cựu thành viên MOMOLAND cùng hơn 6000 người khác, chủ yếu trong số đó là phụ nữ. Một netizen nhanh mắt tìm ra tài khoản của Yeonwoo nằm trong danh sách theo dõi của Cho Joo Bin và ngay lập tức nhắn tin cho cô để thông báo về vụ việc.

Netizen tìm ra tài khoản được cho là của Cho Joo Bin – kẻ điều hành “Phòng chat thứ N”. Theo tiếng Hàn, tên tài khoản này còn được đánh vần thành “epinephrine” (tên 1 loại thuốc và hormone).

Chính Yeonwoo đã chia sẻ tin nhắn của 1 cư dân mạng gửi cho cô để cảnh báo về tài khoản của Cho Joo Bin: “Yeonwoo! Tên Baksa trong chatroom Telegram đã được tiết lộ chính là Cho Joo Bin. Tài khoản của hắn ta đang theo dõi tài khoản của chị. Em nhắn cho chị để nói cho chị biết đó. @dpvlspvmfls chính là địa chỉ tài khoản của hắn”.

Yeonwoo đã được 1 netizen cảnh báo về việc tài khoản của Cho Joo Bin hiện đang theo dõi trang cá nhân của cô nàng.

Ngay sau đó, cựu thành viên MOMOLAND đã đáp lại tin nhắn của netizen này bằng cách thông báo qua Instagram Story rằng cô đã chặn tài khoản của Cho Joo Bin: “Đừng lo lắng mọi người ơi, hắn ta đã bị chặn! Không phải là vì mình sợ hắn đâu nhưng mình không muốn có bất kì điều gì liên quan đến những người xấu xa như thế. Đúng không? Hãy cẩn thận nhé mọi người”.

Đến nay, danh sách người theo dõi của tài khoản được cho là do Cho Joo Bin sở hữu đã giảm đi tận hơn 4000 người. Nguyên nhân là do những tài khoản bị hắn theo dõi đều đã lần lượt chặn hắn. Trong khi đó, vụ án phòng chat trên Telegram vẫn đang được điều tra. Cảnh sát hiện vẫn tìm kiếm thêm những kẻ phạm tội và những user trả tiền để được vào phòng chat.

Cảnh sát hiện vẫn đang tích cực điều tra thêm về bê bối “Phòng chat thứ N”.
Nguồn KB Kookmin Ilbo The qoo
Via Trí Thức Trẻ