Báo của tuổi Teen

“Nữ hoàng cổ tích” Seo Ye Ji đốn tim người hâm mộ trong “Điên thì có sao”

Phim Hàn Quốc Điên Thì Có Sao (It’s Okay To Not Be Okay) đang làm mưa làm gió không chỉ trên màn ảnh nhỏ trong nước, mà còn khiến khán giả khắp thế giới đắm đuối khi đánh dấu màn trở lại của nam tài tử điển trai Kim Soo Hyun.

Trong rất nhiều sự trở lại của hội nam thần hậu nhập ngũ, Kim Soo Hyun có vẻ là người ấn tượng nhất tính đến thời điểm hiện tại trong bộ phim Điên Thì Có Sao (Psycho But It’s Okay).

Sự trở lại ngoạn mục của nam thần. Ảnh: Facebook

Bên cạnh Kim Soo Hyun, nhan sắc của nữ chính do Seo Ye Ji thủ vai cũng khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Seo Ye Ji là người nhận được nhiều sự chú ý hơn cả, thậm chí át cả “ông hoàng truyền hình” Kim Soo Hyun.

Trong phim, diễn viên 30 tuổi gây ấn tượng bằng thần thái quyền lực, sang trọng nhưng không kém phần hiện đại, quyến rũ. Ảnh: TVN

Trong “Điên thì có sao” Seo Ye Ji trong vai Go Moon Young là một nữ nhà văn viết sách cho trẻ em với sự nghiệp sáng chói. Cô gái trẻ mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội, chưa từng biết tới định nghĩa về tình yêu cho đến khi gặp gỡ Kang Tae.

Không những thế, tương tác của Seo Ye Ji với nhân vật nam chính do Kim Soo Hyun đảm nhận cũng được đánh giá cao.

Seo Ye Ji sinh năm 1990, bắt đầu sự nghiệp đóng phim bằng sitcom Ngôi sao khoai tây. Dù khá chăm chỉ đóng phim nhưng cho đến khi sánh đôi Kim Soo Hyun trong Điên thì có sao, tên tuổi Seo Ye Ji mới được công chúng chú ý nhiều.

Nguồn Thanh Niên