Báo của tuổi Teen

Nữ diễn viên Thái Lan “tố” Huyền Baby sử dụng trái phép hình ảnh của mình để quảng cáo

Diễn viên Thái Lan Vill Wannarot tuyên bố không hề có chuyện cô quảng cáo cho sản phẩm của Huyền Baby.

Diễn viên Thái Lan Will Wannarot

Mới đây, diễn viên Thái Lan Vill Wannarot bất ngờ đăng tải một bài viết tuyên bố không hề liên quan đến thương hiệu do hotgirl Việt Nam Huyền Baby làm chủ, cũng chưa từng nhận quảng cáo với phía Huyền Baby. Bằng chứng là mặc dù bị “gán” danh hiệu đại diện nhưng Vill Wannarot chưa một lần đăng hình ảnh nào liên quan đến các sản phẩm của thương hiệu này. 

Nữ diễn viên thẳng thắn: “Ai sử dụng sản phẩm này, xảy ra vấn đề gì, tôi xin phép không chịu trách nhiệm. Việc sử dụng hình ảnh của tôi là vi phạm bản quyền. Nếu còn tiếp tục quảng cáo với hình ảnh của tôi, tôi sẽ liên hệ đại diện luật của mình để xử lý”. Hiện tại, phía Huyền Baby và thương hiệu mỹ phẩm của cô chưa lên tiếng phản hồi về vụ việc.

Vill Wannarot là diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng của xứ sở chùa vàng. Cô sở hữu nhan sắc ngọt ngào, nổi tiếng qua những bộ phim quen thuộc với cả Việt Nam như “Đêm định mệnh”, “Vì sao lạc”, “Tham vọng sang giàu”, “Bi tình song sinh…”

Trong khi đó, Huyền Baby tên thật là Đặng Ngọc Huyền (SN 1989). Nổi lên từ cuộc thi Miss Teen 2009, gương mặt dễ thương và vóc dáng cao ráo của cô nhanh chóng thu hút sự chú ý. Sau khi nhóm nhạc mang tên B.sily của Huyền Baby và 2 người bạn khác tan rã, nếu Hạnh Sino và Emily vẫn tham gia con đường ca hát, hot girl 8X lại quyết định “lấn sân” sang làm người mẫu ảnh và đóng phim.  

Khi sự nghiệp đang ở thời kỳ đỉnh cao, Huyền Baby bất ngờ kết hôn với doanh nhân giàu có tên Quang Huy – người sở hữu chuỗi nhà hàng, khách sạn nổi tiếng ở TP HCM. Bên cạnh việc kinh doanh khách sạn, gia đình Quang Huy còn có một nhà máy sản xuất mỹ phẩm làm trắng da khá lớn tại Hàn Quốc. Cơ sở này phục vụ đắc lực cho việc kinh doanh của Huyền Baby sau này.

Huyền Baby
Nguồn Người Lao Động