Báo của tuổi Teen

NSND Công Lý chính thức được bổ nhiệm làm PGĐ Nhà hát Kịch, bạn gái đầy tự hào: “Dù ở vị trí nào anh vẫn luôn là người em chỉnh đồ cho”

Bạn gái kém tuổi hạnh phúc hân hoan, tháp tùng NSND Công Lý tại buổi lễ bổ nhiệm PGĐ Nhà hát Kịch.

Trưa nay (7/5), NSND Công Lý đã được giám đốc sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội trao quyết định giữ chức vụ Phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội. NSND Công Lý sẽ giữ chức vụ này kể từ ngày 1/4/2020. Thời gian bổ nhiệm kéo dài 5 năm.

Được biết, NSND Công Lý đã nhận quyết định từ cuối tháng 3 vừa qua thế nhưng đến ngày 7/5 mới có công bố chính thức vì Nhà hát Kịch Hà Nội tuân thủ Chỉ thị 16/CT-TTg về cách ly xã hội. Buổi trao quyết định cho NSND Công Lý được diễn ra nhanh, gọn lẹ và ấm cúng. NSND Công Lý được lãnh đạo Sở ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội trao quyết định bổ nhiệm, dưới sự chứng kiến của giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội – NSND Trung Hiếu, các đồng chí trong ban Giám đốc và một số nghệ sĩ trực thuộc Nhà hát.

NSND Công Lý chính thức được bổ nhiệm vị trí Phó Giám Đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Tại buổi công bố bổ nhiệm, NSND Công Lý phát biểu: “Tôi cảm ơn sự tin tưởng của ban giám đốc Sở, ban giám đốc Nhà hát. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình, góp tài năng và sự cống hiến để giúp nhà hát được phát triển hơn nữa và được nâng lên tầm cao mới.

NSND Công Lý xúc động trong buổi lễ, anh hứa sẽ cố gắng hết mình để đưa Nhà hát phát triển.

“Khi nhận được quyết định bổ nhiệm này tôi thực sự rất xúc động. Người đầu tiên tôi báo tin vui này đó là ba mẹ tôi, ông bà chúc mừng và hân hoan, khen tôi đã làm rất tốt công việc của mình tại nhà hát. Chỉ ngần ấy lời thôi, đã đủ khiến tôi nghẹn ngào. Cũng nhân dịp này, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến người truyền lửa – người thầy – người anh lớn NSND Hoàng Dũng đã giúp đỡ tôi rất nhiều để có những bước đi đúng đắn trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, phải kể đến hai người bạn thân là NSND Trung Hiếu – người giúp đỡ và hỗ trợ tôi trong các công việc tại nhà hát và đạo diễn Đỗ Thanh Hải – người tạo điều kiện cho tôi được tham gia những dự án phim ảnh và chương trình truyền hình phù hợp để có cơ hội được đến gần hơn với khán giả.”, NSND Công Lý chia sẻ thêm.

Nghệ sĩ nhân dân Trung Hiếu – giám đốc nhà hát kịch Hà Nội phát biểu trong niềm hân hoan: “Tôi rất xúc động, vì hiện tại bộ máy quản lý của nhà hát đang được hoàn thiện dần. Giờ đây, nhà hát đã có thêm hai phó giám đốc, một phó giám đốc chuyên trách nghiệp vụ nghề nghiệp, một phó giám đốc đảm nhận các vấn đề hành chính. Tôi hy vọng nhà hát sẽ phát triển hơn nữa, cũng như đời sống anh em nghệ sĩ trong nhà hát được quan tâm, đảm bảo theo đúng luật và đúng chủ trương của nhà nước.”

NSND Trung Hiếu – Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Tháp tùng NSND Công Lý trong buổi lễ bổ nhiệm vị trí mới là bạn gái Ngọc Hà. Sau buổi lễ, cô không giấu được hân hoan, vui mừng nhắn gửi lời chúc tới bạn trai: “Chúc mừng anh! Dù ở vị trí nào thì anh vẫn luôn là người em chỉnh đồ cho khỏi nhà quê nhé!”. Hình ảnh tình tứ của NSND Công Lý bên bạn gái nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Sau nhiều năm gắn bó,dù rất bận rộn nhưng Ngọc Hà vẫn luôn sát cánh, động viên tinh thần cho bạn trai. Hơn kém nhau tới 15 tuổi nhưng cặp đôi vẫn rất ăn ý trong cuộc sống.

Bạn gái kém 15 tuổi tháp tùng NSND Công Lý trong buổi lễ bổ nhiệm vị trí Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.
Cô cẩn thận chỉnh trang phục cho bạn trai.
Hơn kém nhau 15 tuổi nhưng NSND Công Lý và bạn gái vẫn rất ăn ý trong cuộc sống.
Nguồn Trí Thức Trẻ