Báo của tuổi Teen

Noo Phước Thịnh tung MV mới, khán giả liên tiếp nhận “cú lừa”

MV mới có tên “Em đã thương người ta hơn anh” của Noo Phước Thịnh khiến khán giả bất ngờ với “chuyện tình đam mỹ” nhưng lại tiếp tục chưng hửng bởi cái kết bỏ ngõ bởi câu hỏi cuối MV hứa hẹn có phần tiếp theo “Do you want to continue…?”.

Video: Noo Phước Thịnh

MV “Em đã thương người ta hơn anh” ra mắt tối 9/9 đánh dấu sự trở lại của Noo Phước Thịnh. Ca khúc thuộc sáng tác của Vương Anh Tú.

Sản phẩm lần này của nam ca sĩ có sự kết hợp của dàn ekip tiếng tăm và vô cùng chuyên nghiệp từ nước ngoài, gồm diễn viên điện ảnh du học ở Nga – Quản Phương Thanh, giám đốc sáng tạo người Hàn – Zoo Young Jeoung, là người từng thực hiện các dự án cho các nhóm nhạc đình đám Kpop như BTS, KARD, FTIsland, StrayKids… Đặc biệt, có sự góp mặt của nhà làm phim Hong Kong khiến cho các cảnh quay lấy bối cảnh Hong Kong trở nên chân thật.

Nội dung của MV là câu chuyện của 3 nguời gồm Noo Phước Thịnh, Ji Hyuk Lim và Thu Anh. Mở đầu MV là chuyện tình lãng mạn Noo Phước Thịnh và Thu Anh. Sau đó, phân cảnh Noo Phước Thịnh cay đắng nhìn bạn gái tình tứ bên anh chàng người Hàn, khiến ai cũng tưởng Noo bị “cắm sừng”. Thế nhưng, màn “cua gắt” khiến khán giả bất ngờ khi Ji Hyuk Lim đưa Noo Phước Thịnh về nhà trong tình trạng say xỉn và suýt đặt nụ hôn lên môi anh. Tiếp đó cả hai ôm chặt nhau trong phòng và Ji Hyuk Lim đỡ đạn cho Noo Phước Thịnh, đến đây thì người xem tin chắc đây là mối tình đam mỹ giấu kín.

Nhưng chưa hết, khán giả một lần nữa chưng hửng khi nhận ra chuyện tình đam mỹ chỉ đến từ phía Ji Hyuk Lim và Noo Phước Thịnh là một cảnh sát đang truy bắt trùm tội phạm quốc tế Thu Anh.

Đặc biệt, MV kết thúc bằng cái kết mở vì câu chuyện vẫn chưa được giải quyết với câu hỏi “Do you want to continue…?” như hứa hẹn có sự ra mắt của phần hai?

Nguồn iOne Noo Phước Thịnh