Báo của tuổi Teen

NÓNG: Pink và con trai 3 tuổi xác nhận dương tính với COVID-19, thống thiết kêu gọi mọi người “Hãy ở nhà”

Pink – giọng ca “Just Give Me A Reason” sau 2 tuần điều trị COVID-19 đã có kết quả âm tính với bệnh.

Tờ Daily Mail vừa có bài viết chia sẻ bài viết gây xôn xao từ Instagram của Pink – chủ nhân bản hit “Just Give Me A Reason”. Theo đó, cô tiết lộ mình và cậu con trai 3 tuổi Jameson đã được xét nghiệm và xác nhận dương tính với COVID-19.

Trên Instagram, nữ ca sĩ viết: “2 tuần trước, tôi và cậu con trai 3 tuổi Jameson bắt đầu có những triệu chứng của COVID-19. Rất may mắn khi bác sĩ riêng của gia đình đã tiến hành xét nghiệm và tôi có kết quả dương tính. Gia đình chúng tôi đã cách ly tại nhà riêng và chúng tôi thực hiện những việc cần làm trong vòng 2 tuần theo lời chỉ dẫn của bác sĩ. Một vài ngày trước chúng tôi đã xét nghiệm lại và thật cảm ơn rằng kết quả là âm tính”.

Nữ ca sĩ nêu ra lời cảnh báo: “Căn bệnh này là thật và vô cùng nghiêm trọng. Mọi người cần phải biết rằng căn bệnh này gây ảnh hưởng tới cả người trẻ và người già, cả khoẻ mạnh lẫn đau ốm, dù giàu hay nghèo, và chúng ta cần phải được xét nghiệm miễn phí và rộng rãi để bảo vệ trẻ em, gia đình, bạn bè và cộng đồng”.

Pink quyết định quyên góp tổng cộng 1 triệu đôla (tương đương 23 tỷ đồng), 1 nửa dành cho bệnh lý xung quanh COVID-19 tại nơi công tác của mẹ cô – bà Judy Moor – Bệnh viện Đại học Temple ở Philadelphia, 1 nửa còn lại cho Quỹ Khủng hoảng Khẩn cấp COVID-19 tại Los Angeles với lời cảm ơn dành cho các y bác sĩ, nhân viên y tế đang dốc sức đẩy lùi đại dịch, cứu giúp người bệnh.

Bên cạnh đó, Pink cũng đã kêu gọi tất cả mọi người trong vòng 2 tuần tới không được ra khỏi nhà: “Mọi người làm ơn hãy ở yên trong nhà”.

Ngoài cậu con trai 3 tuổi, Pink còn có 1 cô con gái 9 tuổi tên Willow. Nữ ca sĩ có chia sẻ thêm nhiều tấm hình của 2 nhóc cưng trên mạng xã hội.

Nguồn Daily Mail Tổ Quốc