Báo của tuổi Teen

Những khoảnh khắc xúc động nhất lễ đính hôn bí mật của Trường Giang – Nhã Phương lần đầu được tiết lộ

Sau gần 2 năm đám cưới và đã có một tiểu công chúa, hình ảnh ba mẹ Nhã Phương bật khóc trao tay con gái cho Trường Giang mới được công bố.

Cuộc hôn nhân của Nhã Phương và Trường Giang dù ban đầu gặp nhiều ý kiến tranh cãi nhưng càng về sau sự ủng hộ và chúc phúc cho cặp đôi càng nhiều. Nhất là khi họ có với nhau một bé gái và chung sống rất hạnh phúc.

Cách đây 1 tháng, những hình ảnh trong lễ đính hôn bí mật của Trường Giang và Nhã Phương được công bố đã khiến cộng đồng mạng xuýt xoa vì quá đẹp và ngọt ngào. Tuy nhiên, khoảnh khắc xúc động nhất lại chỉ mới được tiết lộ hôm nay – đúng ngày sinh nhật của Trường Giang (20/4).

Đó là hình ảnh ba của Nhã Phương dắt tay con gái lên lễ đường trao cho Trường Giang còn chàng rể thì vừa cúi đầu chào vừa mỉm cười hạnh phúc. Trong khi đó, mẹ của Nhã Phương thì bật khóc trên vai con gái, Trường Giang lại một lần nữa thể hiện hình ảnh một chàng rể quý khi xoa vai an ủi mẹ vợ.

Những khoảnh khắc xúc động trong lễ đính hôn của Trường Giang và Nhã Phương.

Ngoài ra, hình ảnh chiếc nhẫn đính hôn của cặp đôi cũng được chụp cận cảnh. Khoảnh khắc Trường Giang trao nhẫn, cả anh và Nhã Phương đều nở nụ cười rất hạnh phúc, cho thấy đây là sự lựa chọn sáng suốt của hai người sau khi cùng nhau vượt qua nhiều sóng gió tình cảm.

Nguồn Nhịp Sống Việt