Báo của tuổi Teen

Nhìn thành quả cải tạo phòng của dân tình dịp ở nhà: Hết dịch khéo đi làm home designer hết

Đúng là chỉ cần đầu tư chút thời gian và công sức thì ai cũng có thể có phòng đẹp để sống thôi.

“Ở nhà” đúng là dịp tuyệt vời vì vừa thực hiện tốt biện pháp phòng chống dịch Covid-19, vừa có thời gian “refresh” lại không gian sống của mình.

Chỉ cần đổi màu sơn tường, thay giường, đổi drap, trang trí thêm tranh ảnh, treo thêm đèn, thay đổi chút bố cục căn phòng… Tất tần tật những hành động này sẽ khiến bạn được sống ở một nơi xinh xắn, dễ chịu hơn hẳn. 

Ai nói ở trọ thì cứ tạm bợ cũng được chứ cô nàng có tên Thúy Nga này thì không. Nga đã quyết định biến phòng trọ của mình thành một nơi cực xinh xắn!

Diện mạo căn phòng sau khi được cải tạo.

Người ta hay nghĩ con gái sống một mình chắc lôi thôi chẳng kém gì con trai nhưng cô nàng Quế Phạm (Sài Gòn) chứng minh sự thực không phải vậy. Con gái độc thân thích tự decor, tự chăm chút mọi ngóc ngách trong phòng mình sao cho xinh xắn, gọn gàng như studio cơ.

Anh chàng có tên Lý Bằng (23 tuổi, Hà Nội) này lại khéo tay tới độ cải tạo phòng thành công quá mức quy định. Điều đó đã khiến cư dân mạng thậm chí còn nghi ngờ anh chàng lôi ảnh mạng ra lừa mình, nhưng mà không phải đâu, do anh chàng giỏi thiệt đó.

Cuộc đua cải tạo phòng trên MXH cho thấy một điều các chàng trai thực tế gọn gàng và sáng tạo chẳng kém gì hội chị em. Giống như anh chàng Carrot Dang với căn phòng trọ ban đầu khá đơn sơ này chẳng hạn…

Vì luôn rất thích những bức hình trên pinterest nên Carrot đã tự mình bắt tay vào decor lại căn phòng, đập đi khung cửa sổ cũ, sơn mới, mua thêm đồ đạc. Thành quả là căn phòng màu chanh đậm chất mùa hè siêu xinh siêu cool này đây!

Chỉ có căn phòng ngủ vỏn vẹn 4m2 nhưng nhờ một chút sáng tạo cộng thêm rất ít chi phí, một cậu bạn tên Lê Minh Tân đã có cho mình không gian mới sáng sủa và trông rộng rãi hơn rất nhiều.

Thuê phòng 1,5 triệu, cô gái tên Hà Mi này lại thích “chơi lớn” chi hẳn 10 triệu để biến nơi lộn xộn đó thành không gian sống xinh xắn tặng người bạn thân thiết.

Món quà khiến người được tặng thấy vui mà người đi tặng cũng hạnh phúc vô cùng. Đúng là một công mấy việc!

“Trai phố cổ” Đức Cường với màn F5 nhà này chắc chắn sẽ khiến bạn trầm trồ vì quá xịn!

Nguồn Tổ Quốc