Báo của tuổi Teen

Nhiều shipper tập trung trước cửa một ngôi nhà và pha “bom” đồ ăn hàng loạt gây phẫn nộ

Thời buổi dịch bệnh khó khăn nhưng vẫn có pha bom hàng hàng loạt gây phẫn nộ, người dân nỗ lực giải cứu không xuể.

“Sáng nay tại đường số xxx, Quận Bình Tân – TP.HCM. Có ai đó dùng một số điện thoại cùng lúc đặt nhiều đơn hàng của G. Từ sáng 9h tới 11h sáng có hơn 10 đơn hàng (gồm trà sữa, lẩu, hủ tiếu, pizza….) đủ các loại mang đến tới tấp. Mọi người sau đó thấy tội đã giải cứu giúp các anh nhưng cũng không thể giải cứu hết.

Dịch bệnh đã khổ sở mà ai đó ác dữ, trả thù cá nhân cũng không nên dùng cách này, hại những anh tài xế G vô tội. Không phải hại một người mà cùng lúc hại nhiều người. Trời nắng mà các anh phải chờ đợi mua hàng rồi đem giao nhưng lại bị “bom”, mất tiền oan. Thấy mà tội ghê!”. Một tài khoản mạng xã hội chia sẻ.

Hình ảnh các shipper tập trung nhưng không giao được hàng.

Câu chuyện trên đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều tài xế của công ty G. tập trung tại một địa chỉ giao hàng nhưng đáng tiếc là không có ai nhận. 

Cú lừa khiến các tài xế mòn mỏi chờ đợi giữa trời nắng. May mắn là lòng tốt của người dân đã giúp họ vơi bớt thiệt hại. 

Đây không phải là lần đầu tiên tình trạng “bom hàng” xảy ra. Thế nhưng tình huống bom hàng có chủ đích này lại khiến dân mạng vô cùng bức xúc.

“Chẳng hiểu tư thù gì mà gây chuyện như vậy, thật khó chấp nhận! Phải nhờ công an vào cuộc để tình trạng này không thể tiếp diễn và kẻ ác ý bị trừng phạt thích đáng“, một dân mạng viết.

Nguồn Trí Thức Trẻ