Báo của tuổi Teen

Nhiều nghệ sĩ đến viếng và thắp hương cho nghệ sĩ Ánh Hoa tại nhà riêng

Ngày 2/11, Trương Ngọc Ánh, Thành Lộc và nhiều nghệ sĩ khác đã đến viếng, thắp hương cho nghệ sĩ Ánh Hoa tại nhà riêng của bà ở quận 7, TP.HCM.

NSƯT Thành Lộc cho biết diễn viên Ánh Hoa là tiền bối trong nghề mà anh ngưỡng mộ: “Cô Ánh Hoa là một trong những nghệ sĩ gạo cội hiếm hoi đến bây giờ còn đứng trước ống kính. Tôi vô cùng thích lối diễn tự nhiên, chân chất, đậm chất Nam Bộ của cô. Lúc gặp cô ở ngoài đời, tôi ấn tượng vì sự gần gũi, hiền hậu như một người mẹ”.
Diễn viên Trương Ngọc Ánh thành kính trước linh cữu của nghệ sĩ Ánh Hoa. Ấn tượng của Trương Ngọc Ánh về cố nghệ sĩ là hình ảnh một phụ nữ đậm chất Nam bộ có vóc dáng nhỏ nhắn, tính tình hiền lành nhưng tác phong làm việc cực kỳ chuyên nghiệp và hết lòng yêu nghề. 
Đạo diễn Đinh Đức Liêm buồn bãcho hay, Ánh Hoa là một trong các nghệ sĩ lão thành mà anh từng được cộng tác và vô cùng kính trọng vì lòng yêu nghề và tác phong làm việc.
Nghệ sĩ cải lương Thanh Nguyệt đến thắp nén hương tiễn đưa người bạn, người đồng nghiệp – “cô đào” Ánh Hoa.

Tang lễ cố nghệ sĩ được tổ chức tại nhà riêng ở quận 7, TP.HCM. Lễ động quan diễn ra vào lúc 6h ngày 3/11, sau đó bà được đưa đi hỏa táng tại Bình Hưng Hòa.

Nguồn VTCNews VOV