Báo của tuổi Teen

Nhiều khán giả thấy mình trong MV mới của Văn Mai Hương

Sự dằn vặt và đấu tranh để xóa mọi ký ức sau mối tình tan vỡ trong ca khúc mới của Văn Mai Hương thực sự chạm đến trái tim của khán giả.

Văn Mai Hương có màn trở lại với MV “Đốt” vào tối 16/8. Ca khúc cùng tác giả với “Một ngày hay trăm năm”, “Cầu hôn”, “Nghe nói anh sắp kết hôn”,.. từng được nữ ca sĩ thể hiện.

Video: VĂN MAI HƯƠNG OFFICIAL

Nội dung và tinh thần của bài hát “như nỗi niềm của những người yêu đâm đầu lúc chỉ mới 20 đến 25 tuổi. Họ chấp nhận yêu, sống hết mình rồi rất hận và sẵn sàng đốt hết mọi thứ sau khi chia tay. Ẩn ý của từ ‘đốt’ còn là việc họ dám xóa sạch hết những thứ liên quan đến tình cũ rồi gửi một lời chúc phúc và bước tiếp trên con đường của riêng mình…”, nam nhạc sĩ chia sẻ.

Điều đặc biệt, Văn Mai Hương tiết lộ, nội dung bài hát giống với chuyện tình của mình, mối tình trong bóng tối mà cô từng giấu kín người thân và bạn bè đến hiện tại.

Bài hát vừa ra mắt đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả và người hâm mộ. Có nhiều lời khen cho lối thể hiện ca khúc với màu sắc mới mẻ và văn minh của Văn Mai Hương.

Ảnh chụp màn hình: VĂN MAI HƯƠNG OFFICIAL
Nguồn iOne VĂN MAI HƯƠNG OFFICIAL