Báo của tuổi Teen

Nhật Kim Anh bật khóc ngay tại tòa, chính thức thắng quyền nuôi con hậu ly hôn sau thời gian dài đấu tố chồng cũ!

Nhật Kim Anh bật khóc ngay tại toà khi chính thức thắng quyền nuôi con sau nhiều mệt mỏi, mất kiểm soát và phải cầu cứu cộng đồng mạng.

Mối quan hệ căng thẳng giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ hậu ly hôn luôn thu hút đông đảo sự chú ý. Trên mạng xã hội, Nhật Kim Anh liên tục đăng đàn tố cáo chuyện chồng cũ và gia đình dùng nhiều cách để ngăn cản không cho cô và con trai gặp nhau. Thậm chí, cô chia sẻ dù đã năn nỉ, cầu xin Bửu Lộc cho đón con đi chơi vào dịp Tết, khi nào bé đi học sẽ trở lại về nhà nội nhưng đều không nhận được bất cứ câu trả lời nào. Về phía Bửu Lộc, anh vẫn giữ tâm lý bình thản, không hề đề cập đến ồn ào hậu ly hôn với vợ cũ.

Cho tới mới đây, Nhật Kim Anh bất ngờ đăng tải loạt khoảnh khắc bên con trai trên trang cá nhân và hạnh phúc viết: “Tạ ơn trời phật, cuối cùng cũng thấu hiểu lòng con!”. Ngay sau đó, hàng loạt fan liên tục gửi lời chúc mừng tới nữ diễn viên, dấy nghi vấn đây chính là động thái thông báo giành được quyền nuôi con sau nhiều ồn ào đấu tố chồng cũ của Nhật Kim Anh. Sau đó, đại diện Nhật Kim Anh xác nhận nữ diễn viên đã chính thức thắng quyền nuôi con.

Nhật Kim Anh chính thức thắng quyền nuôi con sau nhiều mâu thuẫn với chồng cũ hậu ly hôn.

Phía đại diện Nhật Kim Anh cho biết thêm nữ diễn viên đã  phải tốn rất nhiều công sức và mệt mỏi suốt nhiều năm qua. Nhiều lần cô đã mất kiểm soát, phải cầu cứu cộng đồng mạng. Sau buổi kiện sáng nay tại toà, Nhật Kim Anh mừng khóc vì đã chính thức được nuôi con trai sau quãng thời gian dài mòn mỏi đợi mong.

Người hâm mộ liên tục gửi lời chúc mừng tới nữ diễn viên.
Suốt một khoảng thời gian dài, Nhật Kim Anh thường xuyên lên tiếng bày tỏ nỗi nhớ thương con trai vì không được gặp mặt.
Tin nhắn Nhật Kim Anh gửi cho chồng cũ Bửu Lộc để xin gặp con được cô đăng tải trước đó.
Nữ diễn viên khẳng định vì sợ con trai theo mẹ nên chồng cũ mới im lặng như vậy.
Ở tiệc sinh nhật của con trai cách đây không lâu, Nhật Kim Anh cũng hội ngộ chồng cũ nhưng lúc này mâu thuẫn của cả hai thì chưa thể hóa giải.

Nguồn Trí Thức Trẻ
Via Kênh 14