Báo của tuổi Teen

Người nổi tiếng nên làm thế nào để đối phó với “anh hùng bàn phím”, Heechul khuyên tất cả nên làm theo cách của IU

IU được coi là một người nổi tiếng có cách hành xử thích hợp nhất với những “anh hùng bàn phím” chuyên đưa ra bình luận tiêu cực, ác ý.

Idol nổi tiếng ngoài việc có nhiều người hâm mộ thì song song với đó còn phải đối mặt với antifan cùng những bình luận tiêu cực, ác ý. Những bình luận tiêu cực này thực sự là vũ khí tấn công tâm lý của Idol.

Mới đây, trên chương trình “Love of 7.7 Billion”, Heechul (Super Junior) cũng nêu lên quan điểm thông qua những kinh nghiệm cá nhân về cách đối phó với những kẻ đưa ra bình luận ác ý. Đặc biệt, Heechul đã nhắc đến IU như một ví dụ về người nổi tiếng có cách đối phó tốt nhất với những “anh hùng bàn phím”.

Cụ thể, IU đã không hề nhân nhượng mà đích thân đứng ra kiện những kẻ đưa ra bình luận ác ý. Đồng thời, Heechul cũng dành lời khen cho nữ ca sĩ vẫn đang làm rất tốt trong việc giải quyết bình luận ác ý song song với quảng bá các hoạt động một cách khôn ngoan.

Heechul dành lời tán dương cho IU: “Tôi nghĩ chúng ta nên xử lý vấn đề giống như cách của IU. Ở đây không có sự thương hại. Cô ấy đang làm rất tốt trong việc giải quyết những bình luận ác ý mà vẫn có thể quảng bá hoạt động một cách khôn ngoan”.
IU là một trong những người nổi tiếng có cách đối phó khôn ngoan nhất với những antifan chuyên đưa ra bình luận ác ý.
Nguồn Trí Thức Trẻ KB