Báo của tuổi Teen

Người đẹp đến từ Thanh Hóa đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

Đỗ Thị Hà, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 cao 1,75 m, số đo ba vòng 80-60-90 cm, là sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội. Tuy không nổi bật từ đầu nhưng người đẹp đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục.

Tối 20/10, người đẹp Đỗ Thị Hà đến từ Thanh Hóa đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Phạm Ngọc Phương Anh nhận danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2 là Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020 diễn ra trong một năm mà đất nước có nhiều sự kiện và biến cố quan trọng, trong đó việc phải đối mặt với những thiên tai nặng nề và một thách thức ở quy mô toàn cầu là dịch COVID 19.

Trước vòng chung kết, Đỗ Thị Hà không mấy nổi bật. Tuy nhiên, sau hai đêm thi phụ, cô tỏa sáng, lọt vào Top 5 “Người đẹp Thời trang” và “Người đẹp Biển.”

Với quyết tâm cao không để lịch sử 32 năm của cuộc thi bị gián đoạn, với quyết tâm cao không để dịch COVID 19 đánh bại, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020 và các đơn vị đồng hành, các nhà tài trợ và thí sinh đã tiếp tục và đưa cuộc thi đi đến đêm chung kết một cách tốt đẹp.

Danh hiệu Hoa hậu, Á hậu và các giải thưởng phụ “Hoa hậu Việt Nam 2020 – Thập kỷ hương sắc” đã được xác định tại Chung kết toàn quốc diễn ra vào tối 20/11 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TPHCM.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy trao lại vương miện cho tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà
Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020, trao quyền trượng cho tân Hoa hậu Việt Nam
Giây phút đăng quang của Hoa hậu và hai Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2020

Ban tổ chức còn trao các giải phụ: Huỳnh Nguyễn Mai Phương là Người đẹp Nhân ái; Nguyễn Lê Ngọc Thảo đoạt danh hiệu Người đẹp Biển; Đỗ Thị Hà chiến thắng giải Người đẹp Truyền thông; Đậu Hải Minh Anh là người đẹp được yêu thích nhất.

Hoa hậu Việt Nam năm 2020 là một cuộc thi đặc biệt trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam, không chỉ là cột mốc đánh dấu sự kết thúc một thập kỷ hương sắc mà còn mở ra một thập kỷ mới của cuộc thi.

Nguồn Tiền Phong Dân Trí