Báo của tuổi Teen

Người đàn ông bế theo con trai 2 tuổi đi cướp ngân hàng

Chiều ngày 21/7, tại ngân hàng Directions Credit Union, bang Ohio đã xảy ra một vụ cướp tiền táo tợn, thủ phạm là một người đàn ông trong tay bế một bé trai 2 tuổi.

Theo mô tả ban đầu, người đàn ông mặc áo hoodie cùng quần sooc và đeo khẩu trang y tế màu xanh, trong tay bế một bé trai. Sau khi đưa một tờ giấy cho nhân viên thu ngân, người đàn ông đe dọa sẽ cho nổ bom, nếu như người này không đưa tiền. Khi nhân viên thu ngân giao tiền, nghi phạm đã nhanh chóng lái xe và tẩu thoát khỏi hiện trường.

Ngay sau vụ việc xảy ra, một số cơ quan an ninh Mỹ bao gồm FBI đã tham gia tìm kiếm nghi phạm với sở cảnh sát Maumee và sở cảnh sát Toledo.

Tới sáng ngày 22/7, nghi phạm đã được tìm thấy và bị bắt giữ để thẩm tra về tội “Cướp tài sản nghiêm trọng” và “Gây nguy hiểm cho trẻ em”.

Theo thông tin từ sở cảnh sát Maumee, nghi phạm của vụ việc là Steven Kozak, 38 tuổi, người này từng có tiền án tiền sự về Bạo lực gia đình, Gây rối trật tự, Trộm cắp vặt… Và cậu bé mà nghi phạm bế theo là con trai của anh, cậu bé được xác định an toàn, không bị thương tích, hiện đang được chuyển cho mẹ chăm sóc.

Nguồn VnExpress Soha Sentinel Tribune, Heavy, Infonet