Báo của tuổi Teen

Ngỡ ngàng với độ giàu có của Hòa Minzy

Hòa Minzy sở hữu khối tài sản không nhỏ, nhưng mới đây nữ ca sĩ khiến cộng đồng mạng bất ngờ hơn về độ giàu có của mình khi khoe có tới 4 chiếc thẻ đen ngân hàng.

Thời gian qua, Hòa Minzy nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng về chuyện đời tư như tin đồn bí mật kết hôn với bạn trai thiếu gia, sinh con,… Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng ngày càng “lên đời” khi không ngại khoe sở thích dùng hàng hiệu hay việc cô sở hữu nhiều bất động sản, có thu nhập tốt từ công việc nghệ thuật.

Cô nàng cùng những người bạn thân của mình là Đức Phúc, Erik và Hương Giang vừa mới thành lập hội bất động sản.

Nữ ca sĩ dù ở độ tuổi 25 nhưng cô nàng lại có sự nghiệp thăng tiến với loạt bài hit, tham gia nhiều gameshow truyển hình và một cuộc sống hạnh phúc, sang chảnh nhiều người mơ ước.

Trong một bài phỏng vấn, Hòa Minzy cho biết: “Thật ra thì nghề của chị kiếm tiền không cố định, có thể vài ba ngày là có 500 triệu rồi. Cũng có thể kí hợp đồng xong là có 500 triệu, nhưng có những tháng không có show thì không có tiền”.

Tuy nhiên, dù không biết chính xác, nhưng cũng có thể đoán được thu nhập của cô là con số “khủng”.

Và mới đây, nữ ca sĩ lại khiến nhiều khán giả phải trầm trồ với độ giàu có của mình, khi trong một bài đăng trên story, cô đã khoe một lúc 4 chiếc thẻ đen ngân hàng.

Đây được cho là loại “thẻ đen quyền lực” chỉ dành cho giới nhà giàu, loại thẻ giới hạn số lượng phát hành, chỉ những người có thu nhập tối thiểu 200 triệu đồng/tháng và chấp nhận mức phí thường niên 19,9 triệu đồng mới được cấp.

Được biết trước đó, một sao Việt khác gây chú ý khi khoe thẻ đen ngân hàng là Ngọc Trinh. Tuy nhiên “nữ hoàng nội y” cũng chưa khoe một lúc 4 thẻ như Hòa Minzy.

Nguồn Tổ Quốc FB. Hòa Nguyễn