Báo của tuổi Teen

Ngô Kiến Huy lộ thân hình gầy gò, gương mặt nhỏ xíu sau thời gian tích cực giảm cân

Thời gian trước, sau khi bị nhiều người chê mập, Ngô Kiến Huy đã tiến hành việc siết chặt cân nặng.

Vừa qua, khi chụp hình cùng Tiến Luật và Huỳnh Phương, Ngô Kiến Huy khiến dân mạng bất ngờ khi dường như nhỏ con hơn rất nhiều so với hai người còn lại. 

Theo đó, giọng ca “Truyền Thái Y” gần như bị lọt thỏm giữa hai đồng nghiệp thân thiết dù trước đó anh không hề kém cạnh về độ vạm vỡ. Nhiều người cho rằng, do giảm đến 10kg nên khuôn mặt nam ca sĩ nhọn hoắt và hốc hác. Vẫn nụ cười tươi làm nên thương hiệu nhưng giờ đây nó mang dáng vẻ kém sức sống.

Thời gian trước, sau khi bị nhiều người chê mập, Ngô Kiến Huy đã tiến hành việc siết chặt cân nặng. Nam ca sĩ chăm chỉ tập gym và ăn kiêng khắt khe để có được thân hình như mong muốn. Từ 72 kg, anh đã xuống mốc 61,4 kg. Tuy nhiên, hình ảnh này của giọng ca “Truyền Thái Y” lại khiến không ít cư dân mạng cảm thấy hoảng sợ. Ai nấy đều nhận ra Ngô Kiến Huy đã quá gầy, xơ xác, đặc biệt đôi chân chẳng khác nào “que tăm”.

Trước đó, nam ca sĩ từng nhiều lần bị soi body kém săn chắc, đặc biệt thời gian tham gia chương trình “Chạy đi chờ chi”, anh còn bị soi lộ dấu hiệu tăng cân, bụng mỡ.

Nguồn Tổ Quốc