Báo của tuổi Teen

Nghi vấn Phạm Hương đã mang thai lần 2 khi lộ bụng to bất thường

Dù mặc chiếc váy suông rộng nhưng vòng 2 nhô hẳn lên của Phạm Hương khiến nhiều người không khỏi nghi vấn cô tiếp tục mang thai.

Mới đây, Phạm Hương đã cập nhật hình ảnh bế con trai lên Instagram cá nhân. Tuy nhiên, chi tiết vòng 2 của người đẹp quê Hải Phòng lại đặc biệt gây chú ý.

Dù mặc một chiếc váy suông rộng nhưng nhìn vào vẫn thấy rõ ràng vòng bụng của cô lớn hơn bình thường, hơi nhô lên rất giống phụ nữ mang bầu. Vì vậy, dân tình đã rộ lên tin đồn Phạm Hương mang thai lần 2.

Soi lại loạt ảnh mà Phạm Hương chia sẻ trong thời gian gần đây, có thể thấy cô đã hạn chế những bức ảnh khoe body hơn trước rất nhiều, thay vào đó là mặc những chiếc váy suông hay đồ bộ thoải mái ở nhà.

Phạm Hương sang Mỹ từ năm 2018 với lý do sang chữa bệnh tuyến giáp. Trước những lời đồn sang Mỹ sinh con, Phạm Hương và quản lý của cô phản ứng khá quyết liệt.

Tuy nhiên, vào tháng 12/2019, người đẹp lại bất ngờ xác nhận đã sinh con tại Mỹ vào 1 năm trước. Phạm Hương gặp phải rất nhiều chỉ trích vì hành động “trước sau bất nhất”. Sau khi công khai chuyện sinh con, cô cũng thường xuyên khoe cuộc sống gia đình của mình lên trang cá nhân hơn.

Nguồn Tổ Quốc