Báo của tuổi Teen

Nghi phạm trong vụ truy sát gia đình vợ cũ ở Hà Tĩnh khai nhận nguyên nhân gây án

Mới đây, nghi phạm Lê Minh Hải trong vụ thảm sát Hà Tĩnh khai nhận do mâu thuẫn chuyện phân chia tiền bạc, dẫn đến bức xúc nên đã gây ra sự việc thương tâm hôm 28/9 vừa qua.

Được biết, Lê Minh Hải là nghi phạm đã dùng dao đến truy sát khiến mẹ vợ là bà Nguyễn Thị Vân (71 tuổi) bị thương nghiêm trọng còn 2 người chị vợ bị tử vong .

Hai chị gái đã tử vong do vết thương nghiêm trọng

Làm việc với công an, bước đầu Hải khai nhận nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng trên vì mâu thuẫn chuyện tiền bạc giữa Hải và gia đình nhà vợ. “Hải khai mâu thuẫn với gia đình vợ cũ trong việc chia tiền đền bù. Mảnh đất này được gia đình nhà vợ cho vợ chồng Hải để xây dựng nhà ở. Vì mâu thuẫn tiền bạc nên Hải đã gây ra vụ truy sát trên”, một cán bộ Công an thành phố Hà Tĩnh nói.

Theo điều tra, tìm hiểu biết được, gia đình bà Vân có 5 người con, trong đó có 4 cô con gái đầu và 1 con trai út, 4 người con gái đã lập gia đình và ở riêng. Hiện bà Vân ở cùng người con trai út tại phường Hà Huy Tập.

Hải lấy con gái út của bà Vân. Sau đó bà Vân cho 1 mảnh đất cạnh bên để xây dựng nhà ở. Cả 2 người đã có với nhau 1 người con chung 13 tuổi. Khoảng 3 năm trước, 2 vợ chồng Hải mâu thuẫn nên đã sống ly thân nhau. Hải sau đó làm công việc sửa xe trên địa bàn phường còn vợ Hải đi làm ăn xa nhà.

Hiện, nghi phạm Hải đang bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi giết người đồng thời Công an tỉnh Hà Tĩnh đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn Vietnamnet Soha