Báo của tuổi Teen

Ngày mai sẽ có “siêu máy bay” đưa công dân châu Âu rời Việt Nam

Bamboo Airways cho biết sẽ khai thác chuyến bay đặc biệt chặng Hà Nội – Praha vào ngày mai (25/3), nhằm vận chuyển hàng hoá cứu trợ y tế của Việt Nam cho Séc và đưa công dân châu Âu về nước.

Chiều đi, chuyến bay dự kiến khởi hành lúc 8h20 ngày 25/3 từ sân bay quốc tế Nội Bài – Hà Nội tới Praha, Cộng hòa Séc, vận chuyển hàng hoá cứu trợ y tế của Chính phủ Việt Nam đến cho Cộng hòa Séc nhằm hỗ trợ nước này giải quyết tình trạng thiếu hụt trang thiết bị y tế trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Trên chuyến bay ngày 25/3 cũng sẽ chuyên chở 280 hành khách quốc tịch Séc và châu Âu về nước. 

Nhằm hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh, Bamboo Airways cho biết, đối với chuyến bay đặc biệt này, hãng sẽ thực hiện chặt chẽ và toàn diện các quy định, khuyến nghị, tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các cơ quan chức năng trong và ngoài nước.

Toàn bộ tổ bay, đội ngũ dịch vụ và kỹ thuật phục vụ chuyến bay đặc biệt này đều là các nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, được lựa chọn gắt gao và huấn luyện kỹ càng, để đảm bảo tối đa an toàn sức khoẻ cho hành khách và phi hành đoàn.

Nguồn Dân Trí