Báo của tuổi Teen

Nam Joo Hyuk chuẩn bị rời khỏi YG sau loạt phốt rúng động, rục rịch về chung nhà với tình đầu quốc dân Suzy?

“Thủy thần” Nam Joo Hyuk vừa cho biết anh đang cân nhắc hợp đồng với công ty chủ quản YG Entertainment sẽ hết hạn vào tháng 4 này.

Nam Joo Hyuk vốn là diễn viên nằm dưới trướng của YG Entertainment kể từ khi ra mắt 7 năm trước. Trước đó vào ngày 10 tháng 3, có thông tin rằng hợp đồng Nam Joo Hyuk, với YG Entertainment sẽ hết hạn vào tháng Tư, và nam diễn viên đang xem xét các lựa chọn khác nhau. YG Entertainment cũng cho biết: “Vẫn còn thời gian trong hợp đồng Nam Joo Hyuk. Chúng tôi hiện đang thảo luận về khả năng gia hạn hợp đồng.”

Nam diễn viên Nam Joo Huyk

Sau đó, trang TV Report của Hàn đã đưa tin vào ngày 11 tháng 3 rằng nam diễn viên sẽ tham gia Management SOOP, tuy nhiên công ty này vẫn chưa khẳng định thông tin: “Gần đây, chúng tôi đã gặp Nam Joo Hyuk về một hợp đồng độc quyền. Tuy nhiên, thảo luận chưa được ký kết và đang được các bên bàn bạc thêm”.

Management SOOP là công ty quản lý của nhiều diễn viên nổi tiếng bao gồm Gong Yoo, Gong Hyo Jin, Suzy, Choi Woo Shik, Kim Jae Wook, Seo Hyun Jin, Nam Ji Hyun, Jung Yu Mi,… Đây là một công ty đào tạo xuất sắc ở mảng diễn viên, vì vậy thông tin Nam Joo Hyuk rục rịch gia nhập vào SOOP đã nhận được phản ứng đầy tích cực từ người hâm mộ.

Bước chân vào showbiz năm 2013 với vai trò là một mẫu nam triển vọng, Nam Joo Hyuk từng tham gia MV của tân binh khủng long AKMU. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình ở bộ phim mang tên The Idle Mermaid. Sau đó, anh xuất hiện trong bộ phim truyền hình như: Cheese in the Trap (Bẫy Tình)Mây Hoạ Ánh Trăng, đặc biệt là Tiên Nữ Cử Tạ, Cô Dâu Thủy Thần thu hút sự quan tâm của khán giả.

Bộ phim truyền hình mới của Nam Joo Hyuk đóng cặp với Suzy, có tựa đề Start up (Khởi Nghiệp), sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 4, và anh ấy cũng đã lên kế hoạch thực hiện bộ phim truyền hình HERE sẽ phát sóng vào gần cuối năm nay.

 

Nguồn Tri Thức Trẻ