Nam Em lập tức có động thái sau khi chê cô Hai Báo tới mức suýt bật khóc

 Nam Em lập tức có động thái sau khi chê cô Hai Báo tới mức suýt bật khóc

Mới đây, Nam Em tiếp tục vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng khi có phát ngôn chê bai ngoại hình của TikToker Ngọc Huyền – hay còn được biết đến với biệt danh “mợ Hai Báo”.

Cụ thể, khi một cư dân mạng bình luận rằng Nam Em giống với Ngọc Huyền, người đẹp đã đáp trả gay gắt, chê ngoại hình của người này, tỏ thái độ khi bản thân bị so sánh.

408232648 2257422577786504 2492659368132761021 n
Nam Em tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn chê ngoại hình người khác.

Lời phản pháo của Nam Em đã gây ra nhiều tranh cãi. Một số người cho rằng cô chỉ đang thể hiện sự bức xúc khi bị so sánh với người khác, nhưng số khác lại cho rằng Nam Em đã có những lời lẽ quá nặng nề, thiếu tôn trọng đối phương. Vì dù ít dù nhiều những lời chê bai cũng sẽ gây ra tổn thương cho người khác.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng Nam Em đang nhầm lẫn “mợ Hai Báo” với “cô Hai Báo”. Tuy nhiên dù đối tượng có là ai thì lời chê bai ngoại hình mà Nam Em dành cho người đó cũng không được số đông ủng hộ.

Trong livestream gần đây, cô Hai Báo (Ngọc Linh) đã được cư dân mạng thông tin về lời chê bai ngoại hình của Nam Em. Ngay sau đó cô Hai Báo vừa sụt sùi vừa đáp trả: “Tự nhiên kêu người ta mập, xấu quắc là sao? Bạn may mắn sinh ra bạn đẹp, có giọng hát hay. Bạn cao ráo, gương mặt đẹp, bạn trắng trẻo thì bạn hãnh diện với điều đó. Còn người ta mập cũng có ăn gì của bạn đâu mà bạn chê. Kỳ cục”.

Screenshot 1

Screenshot 2
Cô Hai Báo (Ngọc Linh) rơm rớm nước mắt khi phản pháo lại nhận xét của Nam Em.

Phát ngôn của cô Hai Báo càng khiến làn sóng chỉ trích hướng về phía Nam Em. Ngay sau đó, cô nàng đã phải lên tiếng xin lỗi trên story với nội dung: “Em xin lỗi chị 2 nhiều nhiều. Em tính hơi thẳng. Em sai em sai”.

z5089667690405 b8e61d7b2812372b90a40bf601bbdc12 1 scaled

Dẫu Nam Em đã nhận ra sai sót của mình và nhanh chóng lên tiếng xin lỗi nhưng hành động miệt thị ngoại hình của cô vẫn khiến nhiều người bức xúc. Nhiều người cũng cho rằng cô nên có lời xin lỗi chân thành hơn.

em 1578457584 width800height1000
Nam Em đã không ít lần gây tranh cãi vì phát ngôn.

Trước đó, Nam Em thường xuyên khiến cộng đồng mạng ngán ngẩm với những phát ngôn cực sốc. Một thời gian dài cô nàng thường bị gắn mác “Miss Thị Phi” vì những ồn ào liên quan đến đời tư.

saostar 5kvtubsi3vff5my5
Cặp đôi cô Hai Báo – mợ Hai Báo là từng là những cái tên hot trên mạng xã hội.

Trong khi đó, Ngọc Huyền (Mợ Hai Báo) và Ngọc Linh (Cô Hai Báo) là những nhân vật từng gây sốt trên mạng xã hội vì chuyện tình đồng giới. Cặp đôi vẫn thường được cộng đồng mạng nhắc đến, đa số với thái độ không mấy tích cực. Thậm chí hiện tại khi cả hai đã “đường ai nấy đi”, dân mạng vẫn thường xuyên nhắc đến họ.

Mint An

Bài liên quan