Báo của tuổi Teen

Nam Em hẹn hò “bạn trai mới”: Tôi muốn một mối quan hệ nghiêm túc

“Thực sự, mới đầu nhìn thấy Minh Kha tôi không thích. Tôi chỉ muốn bỏ quay đi về luôn” – Nam Em chia sẻ.

Vừa qua, tại chương trình “24 giờ thử yêu”, hoa hậu Nam Em đã được sắp xếp để hẹn hò cùng người mẫu, diễn viên Minh Khang. Đến với chương trình, Nam Em thẳng thắn thừa nhận lí do muốn hẹn hò cùng bạn trai mới. Cô nói:

“Không phải chương trình mời tôi mà tôi chủ động tìm đến chương trình để giúp tôi tìm người yêu. Tôi đang cô đơn và stress quá. Tôi phải nói hai lần chương trình mới đồng ý cho tôi tham gia đấy.

Tính tôi tăng động, nhưng tôi lại thích người đàn ông trầm tính, hiểu tâm lý phụ nữ. Tôi thích mẫu đàn ông lãng tử, thư sinh, thanh lịch, nhưng phải đàn ông, trưởng thành, bề ngoài giống Mai Tài Phến.

Đối với tôi, chuyện tình cảm là phải từ từ, không thể vồ vập được.

Hiện tại, tôi thích tận hưởng cuộc sống, có thêm nhiều người bạn mới và có sức khỏe tốt hơn. Sức khỏe hiện tại của tôi không tốt lắm.

Nam Em và Minh Khang

Tôi đã trải qua quá nhiều mối quan hệ rồi, nên muốn một mối quan hệ nghiêm túc.

Dù yêu ai đi chăng nữa thì trong tình yêu, tôi cũng không thể nói “em yêu anh” được. Với tôi, nói “em yêu anh” là giả tạo. Tôi muốn dùng hành động thay vì lời nói. Tôi thường nói với người yêu mình là “em thương anh” chứ không bao giờ nói em yêu anh”.

Về phía mình, người mẫu Minh Khang chia sẻ, anh khá thích Nam Em vì tính cách của cô: “Tôi là người trầm tính, nhạt nhẽo nên cần một người phụ nữ hơi khùng một chút như Nam Em để rắc muối vào đời mình. Đã quá lâu rồi tôi chưa được yêu nên muốn thử xem cảm giác yêu như thế nào”.

Lúc đầu gặp nhau, Nam Em không thích Minh Khang lắm vì không đúng với hình mẫu cô muốn. Cô nói: “Thực sự, mới đầu nhìn thấy Minh Kha tôi không thích. Tôi chỉ muốn bỏ quay đi về luôn. Gu của tôi không phải là 6 múi mà là baby cute, nên không thích ngoại hình của anh ấy lắm“.

Trong buổi hẹn hò, Nam Em liên tục chê Minh Khang nhạt ngay trước mặt anh. Cô còn đổ tại Minh Khang nên cuộc hẹn hò giống buổi đi chơi giữa hai người bạn.

Tuy nhiên, Minh Khang lại rất chiều chuộng và nhiệt tình, hết lòng với Nam Em. Anh nói: “Anh hát không hay nhưng nếu em muốn nghe thì anh sẽ cố hát. Em muốn ngôn tình anh sẽ cố gắng ngôn tình cho em xem”.

Minh Khang còn tỏ ra vô cùng ngọt ngào. Khi Nam Em tỏ ý muốn đi dạo, Minh Khang ra điều kiện: “Anh sẽ đưa em đi dạo. Yêu cầu của anh rất đơn giản, anh chỉ muốn em nắm chặt tay anh, nhìn thẳng vào mắt anh và nói em sẽ vui vẻ thật nhiều”.

Những hành động, cử chỉ lãng mạn này của Minh Khang dần khiến Nam Em xiêu lòng và có thiện cảm với Minh Khang.

Cả hai dần tiến đến gần nhau hơn qua những hành động thân mật như hôn lên tay nhau, ôm nhau, đeo tạp dề cho nhau… Họ dắt nhau đi dạo, chơi cùng chó mèo, nặn nến cùng nhau và chơi nhiều trò chơi thú vị.

Nguồn Trí Thức Trẻ