Báo của tuổi Teen

Mỹ Tâm dát đồ hiệu trong “Đúng cũng thành sai”

MV ‘Đúng cũng thành sai’ của Mỹ Tâm hút fan vì giai điệu bắt tai và đầu tư hình ảnh kỹ lưỡng. Khác hẳn với sự đơn giản ở nhiểu MV trước, lần này Mỹ Tâm đầu tư 15 bộ trang phục cho các cảnh quay.

Vẫn chọn cách phối sơ mi trắng cùng áo khoác, Mỹ Tâm sang trọng bởi lối mix màu trắng – đen với áo nhung của Yves Saint Laurent có giá khoảng 70 triệu đồng.
Mỹ Tâm với hình ảnh quý cô hiện đại, thanh lịch nhưng không kém phần nổi bật với blouse của Yves Saint Laurent có giá khoảng 67 triệu đồng.
Cùng với váy áo đắt tiền, những món phụ kiện đúng trend cũng được Mỹ Tâm mix-match ăn nhập theo từng set đồ và nhận được nhiều lời khen từ khán giả.
Áo khoác của Yves Saint Laurentcó giá 41,5 triệu được Mỹ Tâm mix cùng sơ mi trắng. Phụ kiện đi kèm gồm mắt kính giá 10 triệu và mũ beret sang chảnh của Hermes.
Song song với trang phục thuộc dòng ứng dụng, nhiều kiểu đầm dạ tiệc đến từ nhà mốt Việt cũng được Mỹ Tâm khai thác hiệu quả trong MV mới.
Chân váy jeans đi kèm hoạ tiết màu loang của Moschino có giá 21 triệu đồng được nữ ca sĩ phối với áo thun đen. Mỹ Tâm chọn thêm bộ phụ kiện mũ nồi và găng tay da đen để tăng độ cá tính.
Váy xếp ly kiểu cổ vuông diềm đăng ten của nhà thiết kế Hoàng Tony phối mũ pillbox, mạng lưới, giúp ca sĩ toát lên vẻ quý tộc.

Trong MV dài 4 phút, Mỹ Tâm thay đổi hình ảnh liên tục với 15 bộ trang phục khiến nhiều fan ‘xao xuyến’. Sau 17 tiếng ra mắt, MV ‘Đúng cũng thành sai’ của Mỹ Tâm thu hút hơn 1,2 triệu lượt xem.

Nguồn VnExpress