Báo của tuổi Teen

Mỹ nhân Việt đua nhau chưng diện đồ dạ hội đi… đổ rác

Phong trào stayhome và việc giãn cách xã hội đã khiến nhiều nghệ sĩ vốn luôn bận rộn với lịch trình dày đặt trở nên vô cùng rảnh rỗi đến mức tận dụng cơ hội lên đồ ‘lồng lộn’ chỉ để đi…đổ rác.

Khi đi đổ rác là thời gian duy nhất trong ngày được ra ngoài, các sao tận dụng để lên đồ ‘lồng lộn’.

Trong thời gian ở nhà để chống dịch, các sao Việt đua nhau bắt các trend thú vị để giết thời gian. Nối tiếp hàng loạt xu hướng như lấy gối làm váy, hất tóc biến hình…, mỹ nhân Vbiz lại đồng loạt lên đồ lộng lẫy, trang điểm cầu kỳ để… đi đổ rác.
Trong video mới đây, Võ Hoàng Yến khiến fan “cười lăn” vì độ lầy lội. Á hậu thực hiện các khâu trang điểm, lên đồ rất kỳ công với sự trợ giúp của chuyên gia makeup chẳng khác gì sắp đi event. Tuy nhiên thực tế bộ đầm dạ hội quét đất này được trưng dụng cho 30 giây đi đổ rác.
Không chỉ ăn mặc “lồng lộn”, siêu mẫu còn khoe tài catwalk đỉnh cao, chứng minh thần thái sang chảnh trong mọi trường hợp.
Hoa hậu Khánh Vân cũng bắt trend mặc dạ hội đi đổ rác. Khoác lên mình bộ đầm cầu kỳ, đeo cả trang sức ngọc trai và đội vương miện như mới đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 làm đúng một việc là… cho rác vào thùng.
Đông Nhi thần thái ngút ngàn khi diện croptop, khoác blazer như “mợ chảnh”, tay xách túi Gucci để đi vứt vỏ kẹo rồi lại về nhà đắp chăn ngủ tiếp.
Quỳnh Châu tiết lộ bộ đầm dạ hội như búp bê được cô chuẩn bị để dự một event, đó là ra nhà để rác của chung cư.
Diệu Nhi đội tóc giả, mặc đồ ngầu hết cỡ, xỏ giày 17 triệu đồng để cho bằng chị bằng em khi ra khỏi nhà để đổ rác.
Nguồn iOne