Báo của tuổi Teen

Mùa hè nhất định bạn phải có 5 gam màu này trong tủ đồ của mình

Mùa hè nắng nóng, những gam màu này sẽ tạo cảm giác dịu mát, khiến cho các nàng thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.

1. Màu xanh bạc hà

Xanh bạc hà là tông màu mang đến sự nhẹ nhàng, dịu dàng và mát mẻ, thích hợp để các bạn gái diện trong những ngày hè nắng nóng.

Các nàng có thể chọn cho mình những bộ đầm liền màu xanh là cũng đủ mát mẻ rồi, hoặc có thể chọn những chiếc áo sơ mi, áo phông và kết hợp cùng với chân váy, quần màu sáng, quần jeans như trắng, kem be,..

2. Màu xanh dương

Màu xanh dương mát mẻ là một trong những gam màu thích hợp để chị em diện trong mùa hè này. Màu này không kén người mặc cho nên dễ kết hợp vô cùng, có thể kết hợp áo xanh dương với quần jeans hoặc chân váy màu trắng.

Nếu không có thời gian phối đồ thì nàng có thể diện 1 bộ đầm liền màu xanh dương, nó sẽ khiến bạn thật trẻ trung và xinh đẹp đấy!

3. Màu hồng nude

Đây là màu sắc đầy nữ tính và nhã nhặn đối với những cô nàng thích phong cách thanh lịch. Màu này cũng giúp các nàng cảm thấy mát mẻ vào những ngày nắng nóng gay gắt mà lại nâng tông cho làn da sáng. Có thể lựa chon những bộ đầm hồng hay kết hợp áo và váy cùng tông màu.

4. Màu tím lavender

Màu tím lavender đang “hớp hồn” phái đẹp. Những bộ trang phục có gam màu này luôn khiến người mặc cảm thấy thư thái, nhẹ nhàng mà không kém phần lãng mạn.

Các chị em có thể chọn một chiếc áo sơ mi hoặc blouse có màu tím lavender để tổng thể trang phục trở nên bắt mắt hơn. Nếu nhìn vào gam màu tím này, chắc chắn chị em sẽ cảm thấy dễ chịu tuyệt đối trong mùa hè.

5. Màu trắng

Gam màu trắng chưa bao giờ bị lãng quen trong bất kỳ xu hướng thời trang của năm nào, và năm nay cũng không phải là một ngoại lệ. Màu trắng mặc đi làm hay đi chơi đều phù hợp vì chúng đem đến diện mạo nền nã.

Đặc biệt màu trắng là màu cực kỳ dễ tính trong việc phối đồ. Nếu không muốn diện một chiếc đầm liền màu trắng thì bạn có thể kết hợp áo sơ mi trắng với chân váy hoặc quần jeans.

Via Phunutoday