Báo của tuổi Teen

MU chốt chuyển nhượng Jack Grealish 50 triệu bảng

Lãnh đạo Quỷ đỏ bắt đầu thương thảo với đại diện Jack Grealish để bàn về vấn đề chuyển nhượng tiền vệ trị giá 50 triệu bảng hè tới.

Cầu thủ 24 tuổi người Anh từ lâu đã nằm trong tầm ngắm MU, khi các tuyển trạch viên thường xuyên theo dõi và gửi báo cáo chi tiết về Jack Grealish cho HLV Solskjaer.

Chiến lược gia người Na Uy cũng rất hâm mộ lối chơi và tài năng Jack Grealish, bất chấp cách hành xử bên ngoài sân cỏ bị đặt dấu hỏi.

Hồi tháng 3 vừa qua, Jack Grealish bị Aston Villa phạt 150.000 bảng Anh và buộc phải đăng đàn xin lỗi công khai do đi tiệc tùng trong giai đoạn cách ly xã hội ở Anh.

Tuy thế, các sếp MU vẫn tin tưởng vào những điều tốt đẹp mà Grealish có thể mang lại. Đây là chàng cầu thủ cá tính, không ngại sức ép, sẵn sàng đương đầu thử thách mới tại Old Trafford.

Quỷ đỏ đang là ƯCV hàng đầu muốn có sự phục vụ của Jack Grealish. Phía Aston Villa sẽ đòi mức phí chuyển nhượng lên đến 70 triệu bảng.

Mặc dù vậy, nếu đội chủ sân Villa Park xuống hạng hè tới, Jack Grealish có thể gia nhập MU với giá chỉ 50 triệu bảng.

Solskjaer muốn tăng thêm khả năng sáng tạo cho hàng tiền vệ nên bổ sung thêm Jack Grealish thi đấu bên cạnh tân binh Bruno Fernandes.

Nguồn tin từ SunSport cũng cho hay, Paul Pogba dường như không còn nằm trong kế hoạch của Solskjaer. MU sẽ bán nhà vô địch World Cup 2018 nếu nhận được lời đề nghị hợp lý.

Pogba dính chấn thương liên miên và số trận thi đấu kể từ đầu mùa chỉ đếm trên đầu ngón tay. Hiện anh vẫn nhận được sự quan tâm từ các ông lớn như Real Madrid, Juventus hay PSG.

Nguồn VietNamNet