Báo của tuổi Teen

Một vạn ly trà sữa và cà phê kèm thông điệp yêu thương gửi y bác sĩ đang chống dịch Covid-19

Hàng trăm ly trà sữa và cà phê gửi kèm những thông điệp yêu thương đến y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch Covid là ý tưởng của một quán cà phê ở quận Cầu Giấy.

Đều đặn một tuần qua, cứ 8h45 phút sáng, chuyến xe chở hơn 300 ly cà phê, trà sữa lại có mặt tại bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Đông Anh, Hà Nội). Những ly trà, ly cà phê còn ấm nóng được đóng gói cẩn thận để gửi đến các y, bác sĩ đang gồng mình chống dịch Covid – 19 tại đây.

Ảnh minh họa.

Điều đặc biệt ý nghĩa, trên mỗi ly cà phê là một lời chúc. Chúng được nhắn gửi từ chính những nhân viên pha chế, từ khách hàng mỗi ngày đến quán và cả những người ở nơi xa.

Được biết, đây là ý tưởng của một quán cà phê ở quận Cầu Giấy, Hà Nội, đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng.

Ngay sau khi nhận được món quà yêu thương, ấm tình đồng bào này, một bác sĩ tại Bệnh viện nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 đã viết lời cảm ơn xúc động trên facebook:

“Những cốc trà, cà phê nhỏ tuy đắng này mà lại rất ngọt, bởi chúng chứa rất nhiều tình cảm ngọt ngào của người làm dành gửi cho anh chị em tụi mình… Cảm ơn rất nhiều!!!”

Via Weibo Việt Nam