Minh Tú “xịt keo cứng ngắc” khi được chồng Tây cầu hôn

 Minh Tú “xịt keo cứng ngắc” khi được chồng Tây cầu hôn

Tập mới nhất “Minh Tú mau mau tính” hé lộ phản ứng của nữ siêu mẫu khi được chồng Tây cầu hôn bất ngờ.

Trong tập 3 “Minh Tú mau mau tính” tiết lộ tình tiết Chris và cả ekip đã từng lên kế hoạch và thực hiện màn cầu hôn dành cho Minh Tú. Ekip đã đánh lừa Minh Tú đến điểm hẹn để thực hiện bộ ảnh trang sức cưới với tính chất là buổi làm việc cùng nhãn hàng với một cái “deal” rất tốt. Minh Tú bất ngờ và hoang mang khi có sự xuất hiện của Chris, “Bảnh Tỏn” – ( tên thú cưng của Minh Tú) và cả ekip.

Do đang mang tâm lý nghiêm túc làm việc, cũng như với lịch trình quay truyền hình thực tế dày đặc trước đó, Minh Tú đã không thực sự tận hưởng được khoảnh khắc đặc biệt này. Cảm xúc lúc Chris quỳ dưới chân cầu hôn khiến Minh Tú có phần bị “đơ” và chưa thật sự hiểu chuyện gì xảy ra.

Chris cau hon Minh Tu 1 scaled

Minh Tú “đơ người” khi được cầu hôn.

Trong khi mọi người trong ekip đứng xung quanh hò reo, vui mừng và xúc động thì Minh Tú thể hiện ánh mắt không thoải mái. Bởi vì điều Minh Tú mong muốn trong buổi cầu hôn là được diễn ra khi tâm lý cô tâm lý thoải mái và có sự chứng kiến của mẹ và những người thân trong gia đình.

Đối với Minh Tú, gia đình là điều quan trọng nhất trong cuộc đời cô. Tình cảm gia đình và sự có mặt của người thân trong những sự kiện trọng đại là điều khiến cô vui và hạnh phúc. Do đó, cô mong muốn cha mẹ sẽ có mặt trong ngày đặc biệt này để chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của mình. Tuy nhiên, Chris và ekip đã không thực hiện được điều đó và khiến Minh Tú thể hiện rõ thái độ không vui.

Minh Tú vốn là người có tính cách độc lập và đề cao sự riêng tư. Việc bị sắp xếp một buổi cầu hôn khiến cô cảm thấy gượng gạo và mất tự nhiên. Đã có nhiều tranh luận diễn ra giữa cô và ekip làm việc lâu năm. Ekip của Minh Tú luôn rất trân quý tình cảm đã dành cho nhau trong suốt khoảng thời gian dài làm việc với nhau vì thế họ muốn cùng nhau sắp xếp buổi cầu hôn này và nhìn thấy Minh Tú hạnh phúc.

Về Minh Tú, cô luôn đặt công việc là ưu tiên hàng đầu cũng như ở Minh Tú sẽ có những góc riêng tư, không thể đụng chạm, đùa giỡn như “nghề nghiệp” hay “tình yêu, gia đình”. Chính vì vậy, mọi việc bị đẩy đến cao trào, không khí buổi cầu hôn trở nên căng thẳng, ngột ngạt.

Chris cau hon Minh Tu 7 scaled

Nụ cười không quá tươi của nàng siêu mẫu.

Minh Tú chủ động sắp xếp một buổi để chia sẻ và nói hết với ekip về cảm giác và suy nghĩ của cá nhân mình. Cô đã nhìn nhận lại sự việc và xin lỗi ekip vì cái tôi và lời nói của mình khiến mọi người cảm thấy buồn và tổn thương. Ekip cũng đã thấu hiểu Minh Tú hơn sau sự việc này.

Minh Tú cũng tâm sự: “Nếu người ta không yêu mình, người ta sẽ không thực hiện điều đó cho mình. Tại sao lại vì cảm xúc ở thời điểm đó mà phủ nhận tình yêu của người đàn ông này và bạn bè dành cho mình. Xin lỗi chỉ là một lời nói, hành động phía sau mới thể hiện sự xin lỗi chân thành”.

Chris cau hon Minh Tu 5 scaled Chris cau hon Minh Tu 2 scaled

Dù bất ngờ và mọi việc không như mình mong đợi, Minh Tú hiểu rằng mọi người đều yêu thương và muốn mang lại hạnh phúc cho cô.

Qua tình huống ở tập 3 này cũng mang đến một thông điệp không có đúng sai trong trường hợp này, chỉ là mọi điều tốt đẹp cũng cần đặt đúng chổ, đúng thời điểm, có cái nhìn bao quát hơn. Qua phản ứng của Minh Tú cũng chứng tỏ cô là một người coi trọng nghề nghiệp, yêu công việc, nghiêm túc với công việc của mình và xem trọng khoảnh khắc gia đình, sự có mặt của gia đình trong những sự kiện đặc biệt.

Về chú rể – Chris, tối hôm đó Minh Tú cũng đã chia sẻ nhiều với Chris, cả hai cũng bù đắp cảm xúc cho nhau, cùng hứa hẹn có một kì nghỉ đầy bất ngờ tại quê nhà Chris, chắc chắn sẽ có trong tập 4.

halotimes media

Bài liên quan