Minh Tú tiết lộ khoảnh khắc đạp xe đi mua nhẫn cầu hôn chồng Tây

Minh Tú lần đầu công khai khoảnh khắc đạp xe đi mua nhẫn cưới để cầu hôn Chris trong chuyến về thăm gia đình ở Đức.
 Minh Tú tiết lộ khoảnh khắc đạp xe đi mua nhẫn cầu hôn chồng Tây

Màn cầu hôn Chris và ekip thực hiện bất ngờ tặng Minh Tú tại Việt Nam đã có những trải nghiệm chưa thật sự hạnh phúc. Minh Tú quyết định sẽ bí mật thực hiện màn cầu hôn Chris trong chuyến về thăm nhà tại Đức. Cô đã hé lộ khoảnh khắc cô đạp xe ở trời tây dưới trời mưa để lấy nhẫn cầu hôn người đàn ông của mình.

Đoạn đường Minh Tú đi đến nơi lấy nhẫn cầu hôn là đoạn đường khá dài và mất cả 6 tiếng để chuyển. Cô đi từ nơi ở của gia đình Chris đến Rotterdam bằng tàu cao tốc và đổi chuyến sang hướng đi Amsterdam. Đến nơi cô thuê xe đạp để di chuyển dưới trời mưa lạnh và đợi ngoài cửa hàng để lấy nhẫn. Điều đó cho thấy, Minh Tú thật sự trân trọng tình cảm của Chris và cô cũng muốn dành cho anh tất cả sự chân thành của cô.

Minh Tu dap xe di mua nhan cau hon 1 scaled
Minh Tú “bù đắp” cho Chris một màn cầu hôn dưới sự chứng kiến của người thân trong gia đình.

Trong buổi ăn thân mật cùng với gia đình Chris, Minh Tú đã chủ động tạo bất ngờ khi cầu hôn anh và có sự chứng kiến của những người thân trong gia đình. Minh Tú chia sẻ cảm xúc và cầu hôn Chris bằng tiếng Đức trong sự bất ngờ của mọi người.

Chris vô cùng bất ngờ trong khoảnh khắc đó và thật sự cảm động khi Minh Tú chia sẻ quá trình Minh Tú chuẩn bị và đi lấy nhẫn cầu hôn. Chris đã chia sẻ với Minh Tú: “Khi nghe những câu chuyện đằng sau chiếc nhẫn, anh thật sự cảm động và có thể cảm nhận được em đã rất cố gắng làm anh hạnh phúc. Anh cảm thấy ấm áp trước tình yêu em dành cho anh”.

Chi tiết chiếc nhẫn bị thất lạc trong tập này cũng là một trong những cột mốc cho việc Minh Tú có sự thay đổi tích cực của về tính cách và cách nhìn nhận cuộc sống.

Cô cho biết: “Tại sao mình chỉ nhìn ở điều lỗi mà không nhìn ở điều tốt họ đã làm cho mình? Bất kỳ việc gì xảy ra trong mối quan hệ của Tú và Chris, có 2 việc là Chris không bao giờ thay đổi là ly nước bên đầu giường và mỗi sáng 7 giờ dắt “bảnh tỏn” ra ngoài. Điều này cho thấy người đàn ông này rất trách nhiệm và thương mình”.

Minh Tu dap xe di mua nhan cau hon 4 scaled

Những suy nghĩ này nói lên Minh Tú đã giảm bớt việc dễ nổi nóng mà thay vào đó là nhìn mặt tích cực, trân trọng và biết ơn mối quan hệ với những người xung quanh.

Việc tự chuẩn bị nhẫn cưới và thực hiện cầu hôn Chris tại Đức là xuất phát từ sự chân thành và tinh yêu cô dành cho anh. Hơn thế nữa, cô muốn ủng hộ sự bình đẳng trong tình yêu. Phụ nữ không chỉ biết nhận sự quan tâm từ phái nam mà họ còn có thể chủ động khiến người đàn ông cảm nhận được điều đó.

Minh Tú và Chris chọn nơi từng cầu hôn để tổ chức đám cưới

Lễ cưới là sự kiện tiếp theo của Minh Tú và Chris sau khi cả 2 đã có màn cầu hôn dành cho đối phương. Minh Tú và Chris đã thảo luận và tìm kiếm nhiều sự lựa chọn nhưng vẫn chưa có địa điểm ưng ý.

Cuối cùng, Chris quyết định chọn địa điểm tổ chức đám cưới cũng chính là nơi diễn ra sự kiện cầu hôn trước đó. Minh Tú hài hước nói trong chương trình: “Nó giống như té chỗ nào thì đứng lên chỗ đó vậy”. Đó là quyết định khá thú vị đến từ Chris, có thể anh muốn thêm vào những cảm xúc để khoảnh khắc trước đó tại địa điểm này trở nên trọn vẹn hơn.

Không gian nơi diễn ra lễ cưới khá thơ mộng với nhiều mảng xanh và nằm ngay cạnh bờ sông. Minh Tú muốn đem đến cho khách mời những trải nghiệm thật vui vẻ và thoải mái nên từ không gian, trang trí, hoạt động cho đến chỗ và ẩm thực đều phải được chuẩn bị chỉn chu.

Minh Tu dap xe di mua nhan cau hon 5 scaled
Cặp đôi hy vọng các khách mời sẽ có được trải nghiệm thoải mái và đáng nhớ trong đám cưới.

Minh Tú chia sẻ: “Minh Tú và anh Chris mong muốn phải chăm sóc khách mời thật chu đáo, để khách mời cảm thấy được chào đón nồng nhiệt khi đến chung vui cùng gia đình”.

Dàn khách mời trong lễ cưới đa số là đối tác và bạn bè của Chris đang sinh sống và làm việc ở nhiều nơi trên thế giới. Vì vậy, Minh Tú và Chris muốn chuẩn bị thật chu đáo về nơi ở và ẩm thực cùng những hoạt động trước và trong khi diễn ra lễ cưới dành cho khách mời.

Thực đơn món ăn được Minh Tú khá chú trọng và cân chỉnh nhiều lần để tiệm cận khẩu vị chung của những khách mời phương Tây. Đặc biệt, món Việt cũng được cô đưa vào thực đơn để nhằm giới thiệu đến bạn bè nước ngoài về nền ẩm thực Việt Nam.

Minh Tu dap xe di mua nhan cau hon 6 scaled
Bộ ảnh cưới được Minh Tú và Chris thực hiện tại châu Âu.

Trước khi diễn ra lễ cưới, Minh Tú và Chris đã thực hiện bộ ảnh cưới tại Châu Âu cùng ekip. Lý do cô chọn Châu Âu một phần là vì muốn mang đến cho Chris không gian quen thuộc để thoải mái tạo dáng chụp ảnh.

Sau chuyến đi Châu âu, Minh Tú đã có chuyến du lịch cùng ekip tại Đà Lạt để gắn kết tình thương sau những sự việc gây tranh cãi vừa qua. Điều đó cho thấy, Minh Tú không chỉ nói ra lời xin lỗi đơn thuần mà còn có hành động thiết thực để người đối diện cảm nhận được sự chân thành và sự trân trọng của cô dành cho họ.

halotimes media

Bài liên quan