Minh Tú được truyền cảm hứng từ đầm cưới của Angelina Jolie

Bộ đầm cưới của Minh Tú được lấy ý tưởng từ trang phục cưới của nữ diễn viên Hollywood nổi tiếng thế giới Angelina Jolie.
 Minh Tú được truyền cảm hứng từ đầm cưới của Angelina Jolie

Bên cạnh công tác chuẩn bị như địa điểm tổ chức, trang trí, chủ đề và thực đơn thì trang phục cưới là một trong những yếu tố quan trọng trong ngày trọng đại của Minh Tú và chồng.

Cô đã nhờ sự giúp đỡ của người anh thân thiết là nhà thiết kế Chung Thanh Phong để thiết kế những bộ trang phục cưới đặc biệt như cô mong muốn xuất hiện trong ngày vui của mình. Bằng sự thân thiết và thấu hiểu nhau trong suốt nhiều năm qua, Minh Tú và ekip đã có buổi thảo luận ý tưởng cho các bộ trang phục vui vẻ và hiệu quả cùng nhà thiết kế.

vay cuoi Minh Tu 6 scaled

Minh Tú dự định sẽ mặc 3 bộ trang phục cưới trong ngày vui của cô với 3 phong cách khác nhau và mang nhiều ý nghĩa đằng sau. Trong đó, đặc biệt nhất là bộ đầm cưới được lấy ý tưởng từ trang phục cưới của nữ diễn viên Hollywood nổi tiếng thế giới Angelina Jolie.

Bộ đầm cưới này như là một lời cám ơn của Minh Tú dành tặng đến người hâm mộ, cô có chia sẻ: “Bộ đồ này là món quà Tú dành cho khán giả, những người đã bên cạnh mình lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp hay làm điều gì sai hoặc thất bại họ đều luôn bao dung cho mình. Minh Tú muốn gửi lời đến người hâm mộ rằng trong cuộc sống của mình, họ thật sự rất quan trọng”.

vay cuoi Minh Tu 2 scaled

Trước đám cưới, Minh Tú và Chris đã có buổi chụp ảnh cưới cùng ekip của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Ekip đã tạo bất ngờ cho Minh Tú khi phông nền làm bằng hoa khá kỳ công từ sự chuẩn bị của cả ekip. Sự chuẩn bị chu đáo và tận tụy của nhà thiết kế Chung Thanh Phong cùng ekip là minh chứng cho tình cảm của anh dành cho Minh Tú trong nhiều năm gắn bó.

Điều này khiến Minh Tú khá xúc động vì trong sự kiện quan trọng nhất của mình đều có sự hỗ trợ của những người anh thân thiết trong nghề và buổi chụp ảnh khiến cô nhớ lại nhiều kỉ niệm đẹp cùng cảm xúc bồi hồi trong thời thanh xuân của cô và ekip của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Buổi chụp hình diễn ra lâu hơn so với dự định, Chris bắt đầu thấy mệt mỏi và căng thẳng nên Minh Tú có những cử chỉ quan tâm như hỏi thăm, động viên và đùa giỡn cùng Chris để anh có thêm nhiều năng lượng. Chris là một người thương vợ và thấu hiểu được sự vất cả của ekip khi trang trí, lắp đặt không gian cho bộ ảnh của vợ chồng mình. Vì thế cả hai động viên và tạo niềm vui để cùng nhau hoàn thành buổi chụp ảnh để có được sản phẩm đẹp như mong muốn.

Cảm xúc của mẹ Minh Tú khi thấy con gái diện áo dài cưới ý nghĩa

Với quỹ thời gian rất ít để chuẩn bị các bộ trang phục cưới như Minh Tú mong muốn, ekip của nhà thiết kế Chung Thanh Phong đã đầu tư và tập trung cao độ để hoàn thành kịp tiến độ đề ra. Lễ cưới gần kề, các mẫu thiết kế đã dần được hoàn thiện và phải đến lúc thử đồ cưới để chỉnh sửa các chi tiết trước khi hoàn thành. Trong buổi thử đồ cưới có sự xuất hiện của mẹ Minh Tú vì cô mong muốn mẹ là một trong những người đầu tiên nhìn thấy cô mặc áo cưới.

vay cuoi Minh Tu 12 scaled

Mẹ Minh Tú hạnh phúc nhìn con gái thử váy cưới.

Dì Ba Hoa – mẹ của Minh Tú thường xuyên được nhắc đến trong cuộc sống của cô trên truyền thông và bà như là một người chị luôn đồng hành và bên cạnh cô ở tất cả những thăng trầm trong cuộc sống. Vì thế, trong ngày trọng đại nhất của mình, Minh Tú cũng muốn quà đặc biệt ý nghĩa bí mật dành tặng cho mẹ. Đây cũng là lần đầu tiên mẹ Minh Tú được chứng kiến Minh Tú mặc trang phục cưới trong chính lễ cưới của con gái.

Niềm vui và hạnh phúc của dì Hoa thể hiện rõ nhất qua ánh mắt khi thấy Minh Tú xuất hiện lần lượt trong các bộ đồ cưới. Đối với mẹ, con gái luôn xinh đẹp, bé bỏng “như búp bê từ trên trời rơi xuống” – Dì Hoa dí dỏm nói. Qua những thiết kế Minh Tú đã lên ý tưởng, mẹ cô cô có nhận xét: “Cô dâu thời đại, thiết kế đẹp nhưng để ẩn ẩn hiện hiện sẽ đẹp hơn còn phô trương quá là hết đẹp”.

vay cuoi Minh Tu 11 scaled vay cuoi Minh Tu 3 scaled

Mẹ Minh Tú bất ngờ trong sự xúc động vỡ oà là khoảnh khắc Minh Tú xuất hiện trong bộ áo dài đỏ, dì Hoa thốt lên: “Đẹp quá! Cái này mới đúng ý tôi nè”. Bộ áo dài cưới đỏ được Minh Tú lấy ý tưởng từ áo dài cưới của mẹ năm xưa và điều này khiến mẹ Minh Tú cảm thấy hạnh phúc khi con gái luôn nghĩ về và làm cho bà vui trong ngày trọng đại của cô. Mặc dù trước đó dì Hoa cho biết “Cô nghĩ Tú sẽ chọn phong cách tây là sa rê chứ cô không nghĩ tới áo dài”.

Hòa cùng sự xúc động của mẹ, Minh Tú có chia sẻ trong buổi thử đồ: “Đây là bộ áo dài Minh Tú cảm thấy mình bận đẹp nhất cho tới thời điểm hiện tại. Áo dài cưới này còn được lấy cảm hứng từ mẹ nên tình cảm mình đặt để trong đó lại vô cùng ý nghĩa”. Tình cảm Minh Tú dành cho mẹ không chỉ qua lời nói mà còn ở hành động vì niềm vui và hạnh phúc của bà là điều Minh Tú luôn cố gắng thực hiện.

halotimes media

Bài liên quan