Báo của tuổi Teen

MC Đại Nghĩa quyên góp được hơn 147 tấn gạo giúp người nghèo

MC Đại Nghĩa vừa quyên góp được hơn 147 tấn gạo để phát cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại 24 quận, huyện tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước.

Riêng tại khu vực tại TP.HCM, lúc đầu MC Đại Nghĩa hoặc những người đồng hành của mình trực tiếp đi trao cho những người nghèo. Sau đó, anh kết hợp với  Thành đoàn để có thể hỗ trợ được những người cần giúp đỡ ở khắp 24 quận huyện.

“Điều này có nghĩa là bà con nghèo tại TP.HCM một lần nữa sẽ được phát gạo. Cũng có thể có những người đã từng nhận gạo của chúng tôi trong đợt phát lẻ những ngày qua, giờ sẽ có thể nhận thêm do danh sách địa phương cung cấp. Vậy cũng tốt, bà con sẽ được yên tâm hơn để đợi qua mùa dịch” – MC Đại Nghĩa viết.

Nam MC cho biết thêm, anh khép lại chương trình phát gạo lẻ cho khu vực TP.HCM vào sáng 8/4. Các quận huyện vẫn sẽ nhận gạo về phát cho bà con trong địa bàn.

MC Đại Nghĩa tích cực làm từ thiện.

Còn với các tỉnh thành khác, MC Đại Nghĩa cho biết nếu đủ duyên anh vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ. “Vì không phải địa phương nào Nghĩa cũng có những người cộng sự để thay Nghĩa làm việc này nên mong các bạn cũng thông cảm nếu như có tỉnh thành nào mà Nghĩa vẫn chưa đến được”, nam MC viết.

MC Đại Nghĩa và các cộng sự của mình chuyển gạo cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn.

Đại Nghĩa là một trong những sao Việt chịu khó làm từ thiện nhất showbiz Việt. Bên cạnh việc quyên góp gạo giúp người nghèo, MC Đại Nghĩa còn đứng ra kêu gọi và giúp lắp đặt các máy lọc nước ngọt hỗ trợ người dân miền Tây vượt qua nạn hạn mặn.

Nguồn VTCNews