Báo của tuổi Teen

Mật báo Cbiz: Chợ đen rao bán ảnh idol F hôn đắm đuối 1 cô gái lạ, Cnet sốt xình xịch đoán “nam chính” là ai

Rất nhiều netizen đồn đoán minh tinh họ F của Cbiz kia chính là Phạm Thừa Thừa – cậu em trai hot hòn họt của Phạm Băng Băng.

Showbiz xứ Trung đang “sốt xình xịch” trước thông tin các blogger thạo tin trong giới giải trí đăng tải đoạn chat, chia sẻ hình ảnh mờ nhoè về một cặp đôi đang âu yếm, dành tặng nhau nụ hôn vô cùng ngọt ngào và tình cảm. Tuy nhiên, đây là ảnh được cung cấp từ phía “chợ đen”. Một nguồn cung giấu tên muốn giao bán các tấm hình với lời giới thiệu đây chính là một idol nam nổi tiếng F bị “bắt quả tang” đi chơi cùng bạn gái. Giá “hữu nghị” của mỗi tấm là 1300 Tệ (tương đương 4,5 triệu đồng).

Hình ảnh gây sốt trên mạng xã hội về một idol họ F bị “tóm sống” hẹn hò với bạn gái.

Điều đáng nói, người có nhu cầu mua đặt câu hỏi ngược lại với phía chợ đen rằng, liệu cô gái trong ảnh có phải là trợ lý hay là chị họ không, ngay lập tức người này phản ứng khá gay gắt: “Hai người họ hôn nhau đó, có thể là trợ lý được không?”.

Vì những dữ kiện như “ca sĩ họ F”, “chị họ hoặc trợ lý”, dân tình đều dồn sự nghi vấn vào Phạm Thừa Thừa – cậu em trai thân thiết của Phạm Băng Băng. Phạm Thừa Thừa vốn họ F (theo phiên âm tiếng Anh là Fan Cheng Cheng), ngoài ra anh chàng thường xuyên xuất hiện chung 1 cô gái từng được nghi ngờ là bạn gái, tuy nhiên Studio đứng ra phủ nhận và cho hay đó là chị họ của anh chàng.

Phạm Thừa Thừa – cậu em trai điển trai của nữ hoàng họ Phạm.
Phạm Thừa Thừa và chị họ thường xuyên xuất hiện bên nhau. Được biết, chị họ Phạm Thừa Thừa là người quán xuyến, lo lắng công việc và cuộc sống của nam ca sĩ điển trai.

Sau khi tin đồn được chia sẻ rầm rộ trên mạng, Studio của Phạm Thừa Thừa đã đăng thông cáo báo chí cho biết, có người cố tình bôi nhọ, tuyên truyền hình ảnh và thông tin sai sự thật, cố tình viết tắt tên để định hướng dư luận, cảnh báo người hâm mộ chớ nên tin vào tin đồn trôi nổi trên mạng xã hội. Điều này đồng nghĩa với việc phía quản lý của nam ca sĩ phủ nhận tin tức và bức ảnh “hot hòn họt” kia là của Phạm Thừa Thừa

Nguồn Weibo Trí Thức Trẻ