Báo của tuổi Teen

Mật báo 5 ngày nữa sẽ có thông tin chấn động: 1 sao nam Cbiz cực hot đã đăng ký kết hôn, loạt cái tên hot bị réo gọi

Hiện tại, người hâm mộ làng giải trí xứ Trung đang dò đoán sao nam cbiz được nhắm tới lần này là ai, liệu có phải Lý Dịch Phong, Luhan, Lý Hiện hay Dương Dương hay không.

Tối ngày hôm qua, rất nhiều blogger thạo tin xứ Trung đồng loạt đăng tải thông tin khiến Cnet “sốt xình xịch”. Chỉ với vỏn vẹn vài từ, hiện tại cả Weibo đang nín thở chờ đợi nhân vật cực hot được nhắm tới sẽ sớm thông báo xác nhận tin vui, còn dân tình thì thi nhau đưa ra hàng chục các đáp án khác nhau với tâm trạng sốt ruột.

Theo đó, có tin tức cho rằng: “Trong vòng 5 ngày showbiz sẽ đón 1 thông tin cực kỳ chấn động”. Phía dưới bài đăng này còn có 1 chú thích: “Một sao nam cực kỳ hot đã đăng ký kết hôn”, ngoài ra không cung cấp thêm bất cứ điều gì. Hiện tại, rất nhiều sao nam trong giới được “réo tên”.

Tiết lộ gây xôn xao giới showbiz. Thời gian gần đây, blogger xứ Trung liên tục chia sẻ các tin đồn với độ chính xác cực cao.

Phía dưới các bài đăng, dân tình bàn luận rôm rả: “Là Luhan và Quan Hiểu Đồng ư? Nếu vậy có sớm quá không?”, “Lý Dịch Phong? Anh ấy cũng đến tuổi lập gia đình rồi nhỉ?”, “Dương Dương thì sao?”, “Tôi mong là Lý Hiện và Dương Tử haha”, “Hay là Cổ Thiên Lạc vậy?”,…

Các ngôi sao được “réo tên” nhiều nhất ở thời điểm hiện tại.

Hiện tại, với tin đồn trên, các sao nam trong giới đều “án binh bất động”, chưa đưa ra bất cứ thông tin nào. Về phía netizen, các fan đều đang tranh cãi xem liệu idol của mình có phải là “nam chính” của tin đồn blogger đưa ra lần này không.

Nguồn Weibo Trí Thức Trẻ